Những loại sinh tố nào giúp bạn tăng cân cực nhanh

0
Chỉnh sửa gần nhất

Với những loại sinh tố dưới đây nếu bạn thường xuyên sử dụng, sẽ giúp cơ thể của bạn luôn tràn đầy năng lượng, không những làm da bạn đẹp lên, tăng cường sức khỏe, mà còn giúp bạn tăng cân nhanh, an toàn và hiệu quả.

nhung-loai-sinh-to-nao-giup-ban-tang-can-cuc-nhanh

1/ Sinh tố bơ

Sinh tố bơ là thức uống thơm ngon, hấp dẫn mà những người gầy nên bổ sung vào thực đơn tăng cân để cải thiện trọng lượng cơ thể. Bởi vì, loại sinh tố này có chứa hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất, chất béo đơn không bão hòa, không chỉ giúp làm đẹp da mà còn giúp bạn tăng cân nhanh. Mỗi này, bạn chỉ cần uống 1 ly sinh tố bơ, sẽ giúp cung cấp rất nhiều năng lượng cho cơ thể có thể tham gia các hoạt động.

Góc chia sẻ:

nhung-loai-sinh-to-nao-giup-ban-tang-can-cuc-nhanh-1

2/ Sinh tố dưa hấu

Sinh tố dưa hấu là một trong những loại sinh tố loại trái cây, giúp cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng và có chứa lượng nước rất lớn, giúp cải thiện cân nặng hiệu quả nhanh chóng. Sinh tố dưa hấu rất dễ làm, bạn có thể mua dưa hấu không hạt hoặc bỏ hạt của dưa trước khi xay, rồi thêm 1 chút đường và đá bào, sẽ giúp ly sinh tố của bạn ngon hơn.

nhung-loai-sinh-to-nao-giup-ban-tang-can-cuc-nhanh-3

3/ Sinh tố thơm (dứa)

Sinh tố dứa là loại nước uống có chứa rất nhiều nước, vitamin, khoáng chất, giúp bồi bổ và tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp bạn tăng cân an toàn.

Để làm sinh tố dứa thơm mát giúp tăng cân nhanh và làm đẹp da, bạn chỉ cần cho 1 chút sữa tươi + mật ong và đá bào xay nhuyễn cùng với dứa, giúp bạn có 1 lý sinh tố vừa rẻ, thơm ngon, bổ dưỡng, lại vừa giúp lên cân tự nhiên. Thực đơn tăng cân này rất hiệu quả, giúp tăng cân nhanh chóng và giúp kích thích hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả.

nhung-loai-sinh-to-nao-giup-ban-tang-can-cuc-nhanh-4

Quảng cáo ngoài lề: Phòng làm việc quá nhiều giấy tờ khiến bạn luôn khó chịu vì mất thời gian để tìm tài liệu. Vậy tại sao lại không sắm thêm một chiếc tủ gỗ giá rẻ của nội thất 190 để nơi làm việc ngăn nắp mà lại dễ dàng trong việc tìm kiếm tài liệu nhỉ?

4/ Sinh tố chuối

Sinh tố chuối là thức uống lý tưởng cho bữa ăn tăng cân của bạn. Bở quả chuối có chứa hơn 75% nước và nhiều vitmin, khoáng chất, đường. Bạn có thể làm sinh tố chuối, để uống sau bữa ăn sáng, ăn trưa hay bữa ăn phụ, giúp bạn có ly sinh tố thơm mát giúp tăng cân nhanh và làm đẹp da.

nhung-loai-sinh-to-nao-giup-ban-tang-can-cuc-nhanh-5

Để tăng cân hiệu quả thì bên cạnh việc bổ sung các loại sinh tố trái cây vào thực đơn tăng cân, ăn uống đủ chất, luyện tập thể thao, bạn nên bổ sung thêm một số món món ăn cần thiết cho cơ thể.

Đồng thời, khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, tiêu hóa tốt, giúp tăng cân hiệu quả và có được cơ thể khỏe mạnh bạn cũng nên tham khảo chế độ tập luyện tăng cân.

Tường Vy

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng