Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nếu bạn muốn có một cuộc thử nghiệm nho nhỏ đẻ thấy rằng cách tăng cân của mình là đúng hướng thì đây sẽ là câu trả lời cần thiết.

Chỉ với 3 ngày bạn sẽ thấy cân nặng của mình nhúc nhích với thực đơn giàu dinh dưỡng. Chắc chán sau khi đón nhận một kết quả đáng mừng bạn hoàn toàn có thể áp dụng thực đơn tăng cân như thế này trong vòng một tuần hay một tháng.

Ngày đầu tiên

Bữa sáng: Đây là bữa ăn vô cùng quan trọng với người gầy. Và tuyệt đối bạn không nên bỏ qua bữa ăn này. Bạn có thể chào ngày mới với một ly cà phê sữa và một đĩa bún xào. Khẩu phần ăn này sẽ cung cấp cho bạn hơn 800 calo và lượng dinh dưỡng dồi dào.

mach-ban-cach-tang-can-nhanh-chi-can-3-ngay

Bữa trưa: Tiếp tục khẩu phần ăn của mình với một đĩa cơm với thịt kho trứng. Món ăn này chứa tới 300 calo. Thêm một đĩa canh cua rau đay và một miếng cá chiên là bạn sẽ có đầy đủ năng lượng mà cơ thể cần.

Bữa tối: Vẫn có cơm là món chính. Bạn ăn thêm thịt bò xào đậu ve, một cái đùi gà chiên cùng một bát canh xương bí đỏ. Trước khi đi ngủ, bạn có thể bồi bổ thêm một ly sữa béo nóng.

Ngày thứ 2

Bữa sáng: Bạn sẽ nhận được gần 600 calo với món bún thịt nướng chả giò. Nếu vẫn chưa “đã thèm”, bạn có thể uống thêm một ly sinh tố sữa dừa.

mach-ban-cach-tang-can-nhanh-chi-can-3-ngay-1

Bữa trưa: Nếu đã chán cơm, bạn có thể ăn một phần thịt bò cuốn mỡ chài. Một phần ăn này chứa tới hơn 1100 calo. Sauk hi thường thức món ăn này, bạn ăn thêm một ly bơ dầm sữa tươi.

Bữa tối: Bạn chuẩn bị một phần cơm với cá thu sốt cà, cải bó xôi xào thịt bò và một tô nhỏ canh rau ngót nấu thịt bằm. Bữa ăn này sẽ xóa tan cảm giác ngán, giúp bạn ngon miệng hơn.

Ngày thứ 3

Tiếp tục thực đơn tăng cân trong ngày thứ 3 với bữa sáng là một phần cơm chiên dương châu. Khẩu phần ăn này vừa giàu tinh bột, vừa có vitamin từ rau, giàu chất đạm từ tôm và thịt nên bạn sẽ không bị lo thiếu chất dinh dưỡng. Thêm một ly sữa nóng nữa nếu thấy cần thiết bạn nhé.

Bữa trưa của ngày thứ 3 sẽ là một tô bún bò hoặc một phần bánh ướt. Do bữa ăn trưa này khá nhẹ, nên bạn sẽ chuẩn bị bữa xế chiều với một phần bánh canh giò heo. Ăn thêm trái cây để bổ sung vitamin cho cơ thể nhé.

mach-ban-cach-tang-can-nhanh-chi-can-3-ngay-2

Bữa tối: Hai bát cơm với một phần thịt nhồi đậu sốt cà. Thêm một tô canh nhỏ đầu cá hồi nấu măng chua để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Trước khi đi ngủ 1 tiếng, bạn có thể ăn thêm một phần nhỏ bánh ngọt.

Góc chia sẻ:

Kết thúc 3 ngày thực hiện thực đơn tăng cân, chắc chắn, cơ thể của bạn sẽ nhận được lượng dinh dưỡng cần thiết và đầy đủ. Bạn nên tiếp tục thực hiện thực đơn này, có thể bổ sung thêm các món ăn mà bạn yêu thích.

LH

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.