Giúp nàng gầy tràn đầy năng lượng với 6 bí quyết đơn giản

0

Bạn gầy gò, bạn thiếu cân, cơ thể suy nhược, bạn không đủ sức khỏe để làm việc. Hãy cập nhật ngay những bí quyết dưới đây để có được một ngày làm việc hiệu quả nhé.

Kế hoạch tăng cân của bạn là ăn uống đầy đủ, tập luyện thường xuyên kết hợp với thực phẩm chức năng. Bạn thực hiện đúng như kế hoạch nhưng cân nặng vẫn không hề xê dịch hay tăng “nhỏ giọt”. Nếu rơi vào trường hợp này bạn nên xem lại thói quen hằng ngày của mình. Rất có thể nó là nguyên nhân vô tình ảnh hưởng đến cân nặng của bạn.

Uống nhiều nước

70% trọng lượng cơ thể là nước vì vậy nước đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Nước giúp cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp bạn nhanh đói nên bạn sẽ ăn nhiều hơn nếu cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể.

Nếu bạn muốn tăng cân nên uống nước sau khi ăn để hỗ trợ dạ dày tiêu hóa thức ăn. Nước giúp cơ thể thải độc tố và chất thải ra ngoài, làm sạch cơ quan nội tạng và tăng cường sức đề kháng.

Ngoài ra uống đủ nước sẽ giúp làn da luôn căng đầy, tràn đầy sức sống đặc biệt là chị em phụ nữ.

Thói quen giúp nàng gầy tăng cân hiệu quả

Tập thói quen ăn khuya

Bạn đang muốn giảm cân thì hạn chế ăn sau 19 giờ còn người gầy thì ngược lại, ăn càng khuya càng tốt. Để nhanh tăng cân, bữa khuya bạn nên cung cấp nhiều chất béo, chất đạm bằng các thực phẩm giàu calo, năng lượng như sữa béo, bơ, bánh mì…

Thay đổi thói quen ăn uống

Người gầy thường rất biếng ăn, ăn ít, đây cũng là lí do vì sao bạn gầy. Vì vậy bạn cần thay đổi cách chế biến thức ăn, cách trang trí món ăn, bàn ăn. Bạn nên cho nhiều dầu mỡ vào món ăn, tăng cường các món chiên, rán, có thể thay đổi không khí bằng thức ăn nhanh bên ngoài.

Nên ưu tiên các thực phẩm giàu calo, chất béo, hạn chế uống nước trước hoặc trong bữa ăn.

Ngủ đủ giấc

Bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn, tinh thần thoải mái sau một giấc ngủ sâu và ngon. Ngủ đủ giấc giúp cơ thể phục hồi năng lượng, duy trì phát triển cơ bắp và tăng cân hiệu quả.

Thức khuya hay thiếu ngủ sẽ làm cơ thể bạn mệt mỏi, đau đầu, cảm giác ăn không ngon, không muốn ăn như vậy bạn sẽ càng hao gầy hơn.

Thói quen giúp nàng gầy tăng cân hiệu quả

Kiên trì với mục tiêu

Bạn luôn đặt mục tiêu rõ ràng và giữ thái độ kiên định không được nản lòng. Luôn nhớ rằng tăng cân không chỉ giúp bạn tự tin hơn về vóc dáng mà còn cải thiện được sức khỏe phòng chống được bệnh tật.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Xuyến Chi

Theo kieu.com

Chức năng bình luận đã bị đóng