Đậu phộng liệu có tác dụng cho chế độ tăng cân không?

0

Đậu phộng là một loại thực phẩm có sẵn trọng tự nhiên, bạn có thể bắt gặp nó được bày bán khắp các chợ, quán tạp hóa hay siêu thị, một trong những nhóm thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên nó có phải là thực phẩm giúp bạn tăng cân? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé!
Lợi ích của đậu phộng.
Đậu phộng có giúp bạn tăng cân nhanh?

Ăn đậu phộng hằng ngày giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đây cũng là một món ăn lành mạnh, cung cấp chất chống oxy hóa, vitamin B và chất béo không bão hòa đơn lành mạnh.

Góc chia sẻ:

Ngoài ra, khi bạn ăn 1 ounce đậu phộng (khoảng 39 hạt đậu phộng) sẽ cung cấp cho cơ thể bạn 170 calo, 7 gam protein, 6 gam carbohydrate, 2 gam chất xơ và 15 gam chất béo.

Bên cạnh đó, đậu phộng còn cung cấp các khoáng chất thiết yếu như: 20% niacin, 10% folate, phốt pho và magiê; 8% thiamine và một lượng nhỏ của kẽm, sắt, vitamin B – 6 và canxi.

Cách tăng cân nhanh từ đậu phộng
Đậu phộng có giúp bạn tăng cân nhanh?

Tuy đậu phộng có những lợi ích dinh dưỡng như vậy nhưng để tăng cân, bạn cần có một thủ thuật riêng.

Bạn cần lưu ý những người chỉ thường xuyên tiêu thụ các loại hạt sẽ có trọng lượng thấp hơn những người không áp dụng phương pháp này. Khi ăn đậu phộng, họ thường ăn ít calo hơn trong ngày vì đậu phộng giúp gia tăng cảm giác no, giữ cho bạn no lâu hơn sau khi ăn. Vì vậy, bạn không thể tăng cân nhanh nếu chỉ ăn một lượng nhỏ đậu phộng.

Để tăng cân nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên kết hợp đậu phộng với những thực phẩm có hàm lượng calo cao.

Thu Hồngγ

Theo kieu.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng