Cách giúp cơ bắp cuồn cuộn

0

Các cô gái rất thích các chàng trai có thân hình bốc lửa: vùng eo sáu múi, cơ tay cuồn cuộn… Hãy để các cô gái phải lếch mắt khi nhìn thấy bạn bằng những biện pháp tập luyện và chế độ ăn khoa học dưới đây:
Tạo thử thách cho cơ bắp

Thử thách cho cơ bắp không có nghĩa là bạn ép cơ thể tập luyện quá nhiều. Bạn nên duy trì một bài tập từ 3 – 5 tuần và bạn cũng nên thử những loại kỹ thuật tập luyện khác nhau để tạo thử thách cho cơ bắp giúp tăng cơ nhanh chóng.

Nâng mức tạ đủ nặng với sức khỏe
Phương pháp phát triển cơ bắp ở nam giới

Các bạn nam giới có thể hình gầy ốm thường không nâng mức tạ đủ nặng để xây dựng cơ bắp. Vì vậy, thay vì tập luyện ở nhà một mình, bạn hãy đến các trung tâm thể hình để được huấn luyện viên hướng dẫn, hỗ trợ và bảo đảm an toàn để bạn nâng mức tạ nặng hơn.

Tập tạ thường xuyên

Để tạo dựng cơ bắp bạn cần phải có sự kiên trì vì giai đoạn đầu rất khó khăn. Nam giới có thể hình gầy cần 4 – 6 buổi tập cho mỗi nhóm cơ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đẩy mạnh phát triển cơ bắp hơn. Bạn có thể tập tạ 2 lần/ ngày. Khi áp dụng chương trình tập luyện này, để đảm bảo sức khỏe, bạn cần nghỉ ngơi hoàn toàn ít nhất 1 ngày/ 1 tuần và nghỉ giải lao ít nhất 4 tiếng đồng hồ giữa các bài tập.

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng
Phương pháp phát triển cơ bắp ở nam giới

Bạn cần đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng trước khi bắt đầu chương trình tập luyện. Nạp đủ năng lượng kết hợp với tập luyện sẽ giúp bạn mau chóng tăng cơ bắp. Bạn không được nhịn đói khi tập luyện, nó sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi và quá trình xây dựng cơ bắp của bạn cũng bị thất bại.

Thu Hồngγ

Theo kieu.com

Chức năng bình luận đã bị đóng