6 thực phẩm cần thiết cho chế độ tăng cân

0
Chỉnh sửa gần nhất

Thiếu tự tin khi giao tiếp, khó lựa chọn được trang phục như ý, luôn trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống… đấy là nổi thấm khổ của những người có thân hình dơ xương gầy gòm ốm yếu. Ngay hôm nay hãy cung cấp thêm những loại thực phẩm cần hiết đưới đây, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ chỉ sau vài tháng.

Nhiều người gầy thường hoang mang, ăn uống đủ cách để mong có thể thay đổi trọng lượng của mình. Tuy nhiên, kết quả mang lại thì không được là bao, nguyên nhân là do họ chọn chưa đúng loại thực phẩm để có thể giúp họ tăng cân. Sau đây là một số thực phẩm giúp bạn tăng cân một cách nhanh chóng và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng:

Góc chia sẻ:

hinh-111.jpg

Các loại hạt

Các loại hạt là những thực phẩm rất giàu calo, nhất là hạnh nhân, theo thống kê của các chuyên gia dinh dưỡng thì chỉ một vốc tay hạnh nhân đã chiếm tới 530 calo nên hạnh nhân là một trong những loại thực phẩm tốt nhất cho việc bổ sung calo cho cơ thể. Với việc tiêu thụ các loại hạt và nhất là hạnh nhân sẽ giúp bạn dễ dàng tăng cân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

6 thực phẩm vô địch giúp tăng cân

Nho khô

Nho khô là thực phẩm thứ hai trong số những thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh nhất, theo thống kê thì một chén nho khô chiếm tới 449 calo. Bên cạnh đó nho khô là một thực phẩm rất giàu chất xơ và dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Là một thực phẩm giúp bạn tăng cân vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Do vậy, nếu bạn thường xuyên sử dụng nho khô thì bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình như mình mong muốn.

Khoai tây

Khoai tây cũng là một thực phẩm rất tốt cho tăng cân, nếu bạn muốn tăng cân thì khoai tây không thể thiếu được. Một củ khoai tây chứa tới 150 calo. Ngoài ra, khoai tây là thực phẩm rất giàu tinh bột, chất xơ và đường có tác dụng tăng trọng lượng rất hiệu quả.

6 thực phẩm vô địch giúp tăng cân

Phô mai

Nếu bạn đang có kế hoạch tăng trọng lượng cho cơ thể mình thì phô mai là thực phẩm mà bạn không nên bỏ sót trong kế hoạch tăng cân của mình. Phô mai rất giàu calo, cũng như kali và canxi, đây là những thành phần rất thích hợp cho việc tăng cân của bạn.

6 thực phẩm vô địch giúp tăng cân

Do đó, bạn đừng quên chọn phô mai nhé, vì chúng là một trong những loại thực phẩm giúp tăng cân nhanh chóng.

Đậu phộng hoặc bơ đậu phộng

Đậu phộng là thực phẩm thứ 5 mà bạn không nên bỏ qua vì công dụng tăng cân tuyệt vời của nó. Đậu phộng là thực phẩm rất giàu calo và là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe cũng như cho việc tăng cân của bạn. Bạn cũng có thể dùng bơ đậu phộng với bánh mì trong vòng 1 tháng, nhất định bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì kết quả mà nó mang lại.

Sữa

Sữa là thực phẩm không thể thiếu cho cơ thể của bạn cũng như việc tăng cân. Sữa rất giàu calo và canxi nên được xem là thực phẩm tốt nhất cho việc bổ sung dinh dưỡng vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn cũng như với những ai muốn tăng cân.

2-092855141.jpg

Với 6 loại thực phẩm “vô địch” trong việc giúp bạn tăng cân trên đây bạn sẽ sớm có được một thân hình đẫy đà và khỏe mạnh như bạn hàng mong muốn. Hãy chọn những thực phẩm này cho kế hoạch cải thiện cân nặng của bạn nhé.

Chúc bạn tăng cân thành công!

Nguyễn Thu

Theo kieu.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng