4 Tuần và kế hoạch tăng cân hãy cùng trải nghiệm

0
Chỉnh sửa gần nhất

Chỉ trong vòng 4 tuần tăng 3->10 kg áp dụng cho những cơ thể khó tăng cân bạn cũng nên thử và trải nghiệm.

Chọn thực phẩm lành mạnh

Để giúp tăng cân nhanh chóng bạn không thể bỏ qua những thực phẩm mang lại cho bạn nhiều lợi ích sau đây:

– Trái cây: chuối, bơ, sầu riêng, mãng cầu, đu đủ là những siêu trái cây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, nhiều calo giúp bạn tăng cân an toàn và hiệu quả. Bạn có thể chế biến thành nhiều thực đơn ăn chúng mỗi ngày như gọt vỏ bỏ tủ lạnh, làm sinh tố, làm salad rau trộn.

– Nguồn protein có trong trứng, đậu nành, cá, giá đỗ là những thực phẩm vừa giúp bạn tăng cân và giúp cơ bắp phát triển nhanh hơn.

Xem thêm:

Kế hoạch tăng cân nhanh trong 4 tuần

– Chất béo lành mạnh: có trong dầu ô liu, cá hồi, bơ đậu phộng, phô mai. Các axit béo này không chỉ hỗ trợ trong việc tăng cân mà còn giúp duy trì thể chất rất tốt.

– Sữa: để tăng hiệu quả sữa là nguồn dinh dưỡng rất cần cho cơ thể, uống 2 ly sữa mỗi ngày cho chiến lược tăng cân thành công.

20161018_5805842f9ad26.jpg

Lời khuyên để tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh

Để tăng cân, bạn phải ăn nhiều và thường xuyên, chia nhỏ nhiều bữa ăn trong ngày với 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn phụ. Hãy vạch ra kế hoạch ăn uống lành mạnh và lựa chọn thực phẩm thông minh. Bởi vì ăn uống là yếu tố quan trọng giúp tăng cân nhanh. Đồng thời, bạn phải thực hiện kế hoạch tập luyện một cách khoa học thì việc tăng cân mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tập luyện tăng cân cũng được chia ra làm 2 nhóm: phụ nữ và nam giới để có được bài tập cũng như phương pháp luyện tập phù hợp cho từng nhóm. Phụ nữ thường xuyên tập nhưng môn thể thao như aerobic, yoga, chạy bộ, bơi lội giúp tăng cân hiệu quả hơn. Còn với nam giới muốn tăng cân tăng cơ bạn tập thể hình, tập tạ, bơi lội, tập gym.

Kế hoạch tăng cân nhanh trong 4 tuần

Sử dụng TPCN hỗ trợ tăng cân tăng cơ

Xuyến Chi

Theo kieu.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng