Tập lối sống tích cực và lành mạnh giúp bạn tằn cân hiệu quả hơn

0
Chỉnh sửa gần nhất

Hãy tập sống tích cực, lành mạnh, loại bỏ các thói quen xấu và thay đổi bản thân không chỉ mang lại cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh mà còn giúp bạn tăng cân như mong muốn.

Bỏ hút thuốc, hạn chế cà phê: Ngoài vấn đề khác có hại cho sức khỏe do hút thuốc lá, bạn còn phải đối diện với một kếc hoạch tăng cân có nguy cơ thất bại vì thuốc lá ngăn chặn sự thèm ăn của bạn.

Nếu bạn không thể bỏ hút thuốc, ít nhất bạn nên tránh hút thuốc vài giờ trước khi bạn vào bữa ăn chính.

Góc chia sẻ:

Nên hạn chế uống cà phê vì nó có thể ảnh hưởng đến cân nặng bằng hai cách. Một là, nếu uống nhiều cà phê (2-3 cốc trở lên) cảm giác ngon miệng của bạn sẽ giảm và vì vậy, bạn không ăn đủ lượng calo cần thiết. Hai là, chất caffeine trong cà phê làm tăng mức độ chuyển hóa lúc yên tĩnh của cơ thể và điều này diễn ra trong một thời gian dài sau khi uống.

Tăng cân bằng cách tập thể dục và thay đổi lối sống

Vì vậy, hãy hạn chế uống cà phê một cách tối thiểu nếu bạn muốn tăng cân nhanh và có được vóc dáng như mình mong muốn.

Đừng vội vàng: Cũng như giảm cân, những cách lành mạnh để tăng cân mất một ít thời gian. Bạn có thể đạt được khoảng 450-900 g trọng lượng mỗi tuần một cách an toàn, nhưng cố gắng để tăng cân nhanh hơn bằng mọi giá – điều này có thể gây ra rủi ro sức khỏe.

Hãy nghĩ đến tăng cân như một người bạn lâu dài ở bên bạn và chia sẻ, động viên bạn từng giờ từng ngày chứ không phải là một “cuộc tình một đêm” rồi ngay lập tức “đường ai nấy đi”. Một khi bạn đạt được trọng lượng lý tưởng mà mình đặt ra, bạn nên tiếp tục nỗ lực để duy trì nó.

Viết một nhật ký tăng cân: Mỗi ngày, hãy viết hay tạo một forder riêng trong máy tính của bạn, viết ra bạn đã hấp thụ bao nhiêu calo và bao nhiêu calo bạn đã đốt cháy. Đọc và Tăng cân bằng cách tập thể dục và thay đổi lối sống

Bạn cũng nên đánh dấu xuống trọng lượng của bạn mỗi ngày hoặc mỗi tuần để xem xét việc trọng lượng của bạn đang tăng nhanh hay tăng chậm, điều đó sẽ giúp cho bạn điều chỉnh dễ dàng hơn chế độ ăn uống và tập luyện của bạn.

Tạo sự thèm ăn bằng tập thể dục: Thể dục thể thao kích thích sự thèm ăn. Sức mạnh của quá trình rèn luyện tim và rèn luyện thể lực đặc biệt tốt vì nó cho phép bạn tăng cân bằng cách xây dựng cơ bắp của bạn.
Tăng cân bằng cách tập thể dục và thay đổi lối sống

Lưu ý rằng chiến thuật này phải loại trừ yếu tố “nhanh”, trừ khi bạn đã tập thể dục trước khi bạn bắt đầu quá trình tăng cân. Nếu bạn không quen với tập thể dục, bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian của mình vào tập thể dục, và dĩ nhiên kết quả không thể đến ngay được!

Tập thể dục mỗi nhóm cơ chính: ngực, lưng, bụng, bắp tay, cơ đầu vai. Nếu có thể, hãy tập hai hoặc ba bài tập thể thao dành riêng cho mỗi nhóm cơ chính trong một buổi tập.

Ăn thêm protein là đặc biệt quan trọng nếu bạn có kế hoạch để xây dựng cơ bắp thông qua tập thể dục.

Tập luyện thể lực tốt bao gồm squats, deadlifts, máy ép trên không, máy ép băng ghế dự bị, tập tạ, dips, crunches, bicep curls.
Tăng cân bằng cách tập thể dục và thay đổi lối sống

Nghỉ ngơi tốt: Ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi đêm.

Oliver

Theo kieu.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng