Mách các nàng tăng cân chỉ với một trái bóng

0

Không cần mua sắc quá nhiều dụng cụ tập luyện để tăng cân. Chỉ cần với một trái bóng, các nàng có thể tăng cân nhanh chóng với những tư thế tập khoa học dưới đây. Cùng tham khảo để lấy lại nét đẹp cho mình nhé!

1/ Bài tập giữ bóng tư thế chữ V

Với bài tập tăng cân hiệu quả với trái bóng thể dục, bạn sẽ luyện tập phối hợp được cơ bụng, cơ ngực, cơ đùi, cơ chân,…từ đó làm săn chắc cơ toàn thân và hỗ trợ lên cân nhanh chóng.

      Để thực hiện bài tập tăng cân này bạn cần chuẩn bị 1 quả bóng thể dục và ở tư thế nằm ngửa trên sàn, 2 chân duỗi thẳng, mũi chân hướng lên trần nhà, 2  tay giơ qua đầu, giữ bóng bằng 2 tay,

Tiếp đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào phần mông, rồi từ từ di chuyển, giữ vững trọng tâm, nâng cánh tay và chân lên khỏi sàn, đặt bóng giữa 2 chân, 2 tay giữ bóng.

Góc chia sẻ:

Sau đó, bạn từ từ bỏ 2 tay đỡ bóng ra khỏi quả bóng, giữ chặt bóng bằng 2 chân, hạ thấp cánh tay và chân kẹp bóng trở lại sàn tập. Trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác tương tự  trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

mach-cac-nang-tang-can-chi-voi-mot-trai-bong

2/ Bài tập chống đẩy với bóng:

Vận động thường xuyên bằng bài tập chống đẩy với bóng, sẽ giúp bạn tăng cân cực nhanh và có được hình thể cân đối quyến rũ.

      Để tập bài tập  này, bạn cần chuẩn bị một quả bóng hơi loại vừa, có độ đàn hồi tốt, sẽ giúp ch việc luyện tập dễ dàng hơn và ở tư thế gập 2 khuỷu tay lại và chống lên bóng, đồng thời duỗi thẳng người, sao cho mũi chân chạm đất, gót chân hướng lên sàn tập.

Tiếp đó, bạn từ từ đưa người lên xuống và giữ tư thế này trong 30 giây, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác tương tự  trong khoảng 20-25 lần cho mỗi lần tập.

mach-cac-nang-tang-can-chi-voi-mot-trai-bong-2

3/ Bài tập chạm chân với bóng

Bài tập chạm chân với bóng sẽ giúp tác động vào phần dưới cơ thể, giúp cho phần dưới cơ thể săn chắc và phần vai được cân bằng, từ đó giúp lên cân tự nhiên, đem lại vóc dáng cân đối.

      Khi thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 tấm đệm lót và 1 quả bóng Yoga, ở tư thế đặt nằm ngửa lên tấm thẩm, rồi đặt hai chân trên quả bóng Yoga, bàn chân và cánh tay của bạn đặt song song với cơ thể, cổ và vai đặt ở trạng thái tạo cảm giác thoải mái nhất.

Tiếp đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào 2 tay và phần vai, để nâng cao hông của bạn ra khỏi tấm thảm, đồng thời nâng chân phải của bạn ra khỏi quả bóng.

Từ từ uốn cong đầu gối bên trái của bạn và kéo quả bóng về phía dưới cùng của bạn với gót chân trái của bạn và giữ chân phải và hông của bạn ổn định.

Sau đó, bạn giữ cho cột sống của bạn thẳng và nâng lên khỏi sàn. Tạm dừng một lúc và đưa thẳng chân một lần nữa bằng cách đẩy bóng. Quay trở lại chân phải để quả bóng, từ từ hạ thấp xuống dưới sàn. Lặp lại bài tập khoảng 10 lần mỗi bên trong một buổi tập để đạt hiệu quả cao nhất.

mach-cac-nang-tang-can-chi-voi-mot-trai-bong-3

Muốn có được vóc dáng cân đối khỏe mạnh, bạn cần phải bổ sung các thực phẩm lành mạnh cho cơ thể, luôn duy trì thói quen ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thư giãn thoải mái, vận động thường xuyên và bổ sung thêm thực phẩm hỗ trợ tăng cân Nutrigain Plus+.

Sử dụng thực phẩm tăng cân tự nhiên, sẽ giúp bổ sung cho cơ thể các loại vitamin, khoáng chất và các enzyme cần thiết cho cơ thể, để tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng cân khỏe mạnh cho người dùng, đem lại cho bạn vóc dáng cân đối, quyến rũ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng cân đối khỏe mạnh khi tập luyện 3 bài tập tăng cân cực nhanh với bóng này đều đặn!.

Hiểu Mai

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng