Bí quyết lấy lại vóc dáng của mẹ xề

0
Chỉnh sửa gần nhất

Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp và không có nghị lực để vươn tới cái đẹp thôi. Dưới đây là trường hợp của chị Hồng Phúc nhờ có nghị lực quyết tâm phi thường mà giờ đây chị đã lấy lại được vóc dáng hình chữ “S” của mình. Đúng như câu:”Gái 1 con trông mòn con mắt”.

Cái miệng hại cái thân: quá đúng!

Sau khi sinh con đầu lòng, chị Hồng Phúc, chuyên viên chăm sóc da tại TP. HCM vẫn hồn nhiên duy trì khẩu phần ăn thời mang thai. “Ở nhà chăm con vất vả nên hay đói và mỗi lần như vậy, tôi đều lục tủ lạnh để tìm món ăn cho vào… miệng”, Hồng Phúc kể lại. Dẫu ý thức là người làm nghề chăm sóc sắc đẹp, cần nhanh chóng lấy lại vóc dáng, nhưng với thói quen xấu đó, cân nặng của chị vẫn loanh quanh mức 60kg và vòng eo lên đến 75cm.

Sau sáu tháng tự ru ngủ, một ngày nhìn thấy vóc dáng mảnh mai của các bạn gái, Hồng Phúc đã  thức tỉnh và quyết tâm khăn gói đến phòng tập thể dục.

Vượt qua áp lực bận rộn

Thời gian eo hẹp khiến Hồng Phúc loay hoay trong suốt hơn một năm với chu kỳ giảm được 1-2kg rồi lại bận rộn nên nghỉ tập. Kết quả là cân nặng trở về con số ban đầu. “Tôi thực sự mệt mỏi với đồ thị hình sin tăng giảm vào thời điểm đó. Tôi suy nghĩ mấy ngày về mục tiêu tập luyện. Tôi tự nhủ: “Đã đến lúc mình cần đẩy cao sự quyết tâm vì vòng eo gợi cảm”, Hồng Phúc chia sẻ .

Sau hôm đó, mỗi ngày chị đều dậy sớm và đến phòng tập. Hồng Phúc giải quyết tất cả công việc vào thời điểm khác để không ảnh hưởng lịch tập của mình.

Không ngại vất vả, chị nhờ huấn luyện viên hướng dẫn thêm bài tập căng cơ, giãn khớp để tăng hiệu quả tập luyện. Nếu vào phòng tập chưa đủ 60 phút, Hồng Phúc nhất định không bước ra khỏi phòng tập. Bên cạnh đó, chị cắt giảm khẩu phần ăn và kiên quyết nói không với thói quen “buồn miệng”. Kiên trì tập tành khó một, cai nghiện thú vui ăn vặt khó mười. Tuy nhiên để trở về khuôn vàng thước ngọc, Hồng Phúc đã thực hiện chiến lược giảm cân rất nghiêm túc.

Phần thưởng

Sau hai tháng luyện tập kiên trì, thành quả ngọt ngào đã dần dần xuất hiện. Sở hữu gương mặt đẹp, chiều cao 1m67 đáng mơ ước, số đo ba vòng 84 – 69 – 97 và cân nặng 55kg sau một thời gian tập luyện đã giúp chị giành lại vẻ quyến rũ .

“Soi mình trước gương trong những bộ trang phục mới, tôi thấy tự tin. Đúng là có chí tập luyện thì nên vóc dáng chuẩn”, Hồng Phúc cười rạng ngời.

Bí quyết của Hồng Phúc

  1. Lượng mỡ thừa chỉ thực sự bị đốt cháy sau 45 phút tập luyện nên Hồng Phúc luôn duy trì thời gian trong phòng tập hơn mức đó để đạt hiệu quả.
  2. Nếu cảm thấy buồn miệng, bạn nhớ thủ sẵn bưởi trong tủ lạnh. Bưởi có tác dụng giảm cân, giúp vượt qua cơn thèm ăn. Uống nhiều nước lọc và sữa tươi không đường cũng có tác dụng tương tự.
  3. Đừng lấy lý do phải nuôi con nhỏ nên không thể sắp xếp thời gian tập luyện nhé. Bạn nên đến phòng tập vào buổi sáng vì lúc ấy, em bé vẫn còn ngủ. Bạn cũng có thể nhờ người thân giúp trông em bé trong khoảng 1-2 giờ mỗi ngày để tập thể dục lấy lại vóc dáng.

KenhSucKhoe.vn – (Theo Womenshealthvn.com)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng