Bài tập tăng cơ bắp cho quý ông dưới 60 kg

0

Dưới 60kg có vẻ là hơi nhẹ so với các quý ông. Với thân hình như thế này các chàng khó thể hiện được sự mạnh mẽ, hấp dẫn của mình. Chỉ với 3 bài tập đơn giản dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không lo về vấn đề cơ bắp của mình nữa.

bai-tap-tang-co-bap-cho-quy-ong-duoi-60-kg

1/ Bài tập với cơ bụng

Bài tập tăng cân tăng cơ bằng cách tập cơ bụng, không chỉ tác động vào phần cơ bụng mà còn tác động tới cơ ngực, cơ đùi, cơ tay, giúp các quý ông kích thích tiêu hóa, hấp thu năng lượng cho cơ thể, xây dựng các khối cơ nở nang săn chắc.

Góc chia sẻ:

bai-tap-tang-co-bap-cho-quy-ong-duoi-60-kg-1

2/ Bài tập với quả tạ

Là đàn ông, ai mà không muốn có được thân hình cuồn cuộn cơ bắp để hấp dẫn đối tượng của mình phải không nào?, Vì thế để có hình thể chuẩn đẹp, bạn hãy kiên trì tập luyện bài tập tăng cân tăng cơ bằng quả tạ theo hướng dẫn dưới đây, sẽ giúp ước mơ sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp của bạn sớm trở thành hiện thực.

      Khi thực hiện bài tập này bạn cần chuẩn bị 2 quả tạ tay, mỗi tạ nặng 6kg. Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng lưng, hai tay cầm tạ, đặt xuôi theo thân người. Hai chân rộng bằng vai, mũi chân hướng về trước, mắt nhìn về trước.

Tiếp đó, dồn trọng lượng cơ thể vào 2 chân, từ từ khụy hai gối, và hít sâu vào, ở tư thế ngồi xổ, 2 tay vẫn cầm tạ, mắt nhìn thẳng. Sau đó, đứng thẳng người lên và kết hợp với thở ra. Tập liên tục từ 2-3 lần. Mỗi lần từ 10-12 động tác như trên.

Khi tập bài tập  tạ này, bạn cần để gối không vượt quá mũi chân vì sẽ gậy hại cho khớp chân. Phần lưng, vai, đầu luôn giữ thẳng, hướng về trước. Khi bật người lên thì thở mạnh ra. Nhịp thở phải phối hợp với động tác tập, sẽ giúp cho phần cơ bụng và cơ cơ toàn thân săn chắc hơn.

bai-tap-tang-co-bap-cho-quy-ong-duoi-60-kg-2

3/ Bài tập chống đẩy chân cao

Những cách tăng cân tăng cơ nhanh, an toàn, hiệu bằng việc tập luyện thường xuyên, sẽ giúp các quý ông sớm sở hữu cơ thể khỏe mạnh, phát triển cơ bắp cuồn cuộn, săn chắc.

      Để thực hiện bài tập chống đẩy cao, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc ghế, ở tư thế chống đẩy rồi đặt 2 chân trên 1 chiếc ghế.

Tiếp đến, hơi nghiêng người xuống và chống đẩy liên tục trong 3 hiệp, mỗi  hiệp khoảng 10 lần. Việc thay đổi góc tác động, sẽ giúp bạn tập hít xuống sâu hơn và tác động vào ngực dưới nhiều hơn.

bai-tap-tang-co-bap-cho-quy-ong-duoi-60-kg-3

Hãy chăm chỉ thực hiện các bài tập tăng cân và phát triển cơ bắp mỗi ngày, để sở hữu vóc dáng “chuẩn men” với cơ bụng 6 múi quyến rũ, cơ ngực vạm vỡ và săn chắc.

Khánh Thy

Chức năng bình luận đã bị đóng