2 điều lưu ý giúp phái mạnh tăng cân tăng cơ hiệu quả

0

Nếu bạn không tăng cân, bạn sẽ cần phải xem xét lại chế độ ăn uống hiện tại của bạn. Đây là một bước quan trọng của quá trình, do đó, không thể bỏ qua nó và đoán lượng calo trung bình của bạn để thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh, xây dựng nền tảng vững chắc đạt được cơ bắp mà bạn mong ước.
2 điều lưu ý giúp phái mạnh tăng cân tăng cơ hiệu quả

1. Chọn carbs của bạn một cách khôn ngoan

Carbohydrate, là một nguồn năng lượng chính cho phái mạnh tăng cân tăng cơ hiệu quả. Thật không may, có rất nhiều thực phẩm chứa nhiều “carbs rác”. Đây là điều khó tránh khỏi. Muốn tăng cân, tăng cơ thì việc mà bạn phải làm đó là chọn các loại thực phẩm carbohydrate chất lượng.

Carbohydrate “rác” bạn phải cắt giảm bao gồm:

– Bánh Cookie.

– Bánh Chip.

– Bánh quy giòn.

2 điều lưu ý giúp phái mạnh tăng cân tăng cơ hiệu quả

– Kem.

– Đồ uống năng lượng và nước ngọt.

– Thực phẩm có nhiều đường trắng.

– Thực phẩm có rất nhiều bột màu trắng.

Lựa chọn carbohydrate “tốt” của bạn bao gồm:

– Bột lúa kiều mạch.

– Trái cây và rau.

– Đậu và các loại đậu.

Lựa chọn carbohydrate “tốt” của bạn bao gồm:

– Gạo nâu và quinoa.

– Khoai tây và khoai lang.

– Bánh mì nguyên chất.

2. Xem lại chế độ ăn uống mà mình áp dụng

Sự thật là hầu hết các chàng trai này nghĩ rằng họ đang ăn đủ thức ăn, nhưng khi bạn yêu cầu họ cho bạn biết có bao nhiêu calo họ đang ăn hàng ngày, họ sẽ cho bạn một con số không xác định. Nó không phải là không phổ biến khi một số người rơi vô “hố” được tạo ra bởi các tạp chí và các tin tức về luyện tập thể hình, họ tin rằng họ chỉ có thể ăn thịt gà, cá ngừ, bông cải xanh và gạo là đủ.

Nếu bạn không thể tăng cân, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

– Tiếp tục ăn những gì bạn đang ăn, trong trường hợp này bạn hãy đoán có bao nhiêu calo bạn đang ăn hàng ngày và hy vọng bạn tăng cân thành công.

– Hãy kiểm soát tình hình, tìm hiểu những gì bạn đang ăn, thay đổi những điều cần thiết, và đặt mục tiêu lượng calo tối thiểu hàng ngày.

Rõ ràng, sự lựa chọn thứ hai là lựa chọn tốt nhất, hãy dùng một ít thời gian để bạn có thể sắp xếp các bữa ăn khoa học hơn. Hãy viết ra một tuần tất cả mọi thứ bạn ăn uống và tính toán lượng calo trung bình hàng ngày của bạn, bạn sẽ biết bạn đã tiêu thụ bao nhiêu calo và bạn sẽ hiểu về những gì bạn ăn và uống, từ đó hãy suy nghĩ những cách sáng tạo để tăng lượng calo của bạn. Đây là một số cách:

– Thêm một cốc sữa nguyên chất cho một bữa ăn mỗi ngày: nó cho bạn thêm 150 calo.

– Pho mát cắt nhỏ: Thêm 0,5 gram phô mai cắt nhỏ cho một bữa ăn mỗi ngày bạn sẽ thêm 110 calo.

– Sữa chua: với một bữa ăn mỗi ngày cho bạn thêm 60 calo.

– Chuối: thêm vào trong một quả chuối như một bữa ăn nhẹ, sẽ cho bạn thêm 100 calo.

Xem lại chế độ ăn uống mà mình áp dụng

– Bơ : cho bơ trộn rau, cho bạn thêm 35 calo.

– Hạnh nhân: cho bạn thêm 165 calo.

– Sữa lắc: cho bạn thêm 100 calo.

Những thực phẩm trên không yêu cầu bạn ăn nhiều, nhưng chúng sẽ làm tăng mức calo hàng ngày của bạn lên đến 720, bổ sung thêm cho bạn calo cần thiết giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn.

Ngoài việc lên kế hoạch ăn uống khoa học bạn cần kết hợp thêm các phương pháp tập luyện khoa học để cơ thể nhanh chóng hấp thụ chất dinh dưỡng cũng như chuyển hóa năng nượng tốt hơn. Tham khảo: Phương pháp tập luyện giúp bạn tăng cân hiệu quả tại đây.

Oliver

Theo kieu.com

Chức năng bình luận đã bị đóng