Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm mới

0

Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm mới

Giới chuyên môn đã đưa ra lời khuyên rằng: đầu tư vào quá trình bảo vệ thương hiệu là một sự đầu tư thông minh và chắc chắn sẽ sinh lời.

 

Đối với rất nhiều công ty, việc xây dựng thương hiệu không thể được hoàn thiện bởi ngân sách hạn hẹp. Bạn có thể phải rút bỏ, hạn chế các chi phí để đảm bảo cho quá trình vận hành thương hiệu.

 

Tuy nhiên, đừng bao giờ tiết kiệm, loại trừ bước đăng ký cho thương hiệu của bạn, bởi đó là tấm áo giáp vững chắc nhất cho đến nay có khả năng bênh vực và bảo vệ thương hiệu của bạn khỏi các tác động xấu của thị trường và các thương hiệu đối thủ, trong bất cứ trường hợp vi phạm quyền lợi, xâm phạm quyền cạnh tranh hay bất cứ tranh chấp nào.

 

Dịch vụ thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp: http://goldidea.vn/thiet-ke-logo-1_28.html

 

Xây dựng hình ảnh cũng là một cách để mỗi thương hiệu nhanh chóng tạo nên sự khác biệt cho mình. Có rất nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn và thời kì riêng, nhu cầu nhất định của thị trường. Tuy nhiên, điều mà các thương hiệu chú trọng không chỉ là mức độ định vị thương hiệu, mà còn cả quá trình và khả năng tương tác, phối hợp với đông đảo khách hàng.

 

Nhận diện thương hiệu cho sản phẩm mới

 

Đối với các sản phẩm và dịch vụ mang tính quốc tế, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng quá trình thực thi và áp dụng thương hiệu của bạn tại các quốc gia đó, với kế hoạch kinh doanh tại đó. Việc kiểm tra nay sẽ góp phần tạo cho bạn hành trang vững chắc trước khi mở rộng thị trường cho thương hiệu mình.  Nếu như không làm đúng cách ngay từ đầu, chi phí và pháp luật nước đó có thể gây rắc rối cho bạn trong rất nhiều khâu, gây lãng phí thời gian, tài sản và hiệu quả quảng bá, truyền thông thương hiệu của bạn.

 

Có nhiều cách để bảo vệ sản phẩm thai nghén của doanh nghiệp bạn, nhưng cách tốt nhất là đặt chúng trong sự bảo hộ của pháp luật, của nhà nước và chính quyền sở tại, giúp cho quá trình duy trì và phát triển thương hiệu được diễn ra trọn vẹn và hiệu quả.

 

Bạn đọc có thể xem bài viết Các yếu xây dựng thương hiệu: http://thietkethuonghieu.com.vn/blog/cac-yeu-to-xay-dung-thuong-hieu.htm

 

Trong nhiều năm của thập kỉ trước, hàng giày Nike đã đi vào tiềm thức của toàn thế giới với các thiết kế đẹp, độc đáo, bền bỉ, mạnh mẽ đồng hành cùng các vận động viên chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Từ hình ảnh đó, người tiêu dùng mặc định rằng chất lượng của Nike thực sự cao cấp và đáp ứng nhu cầu sử dụng hoàn hảo. Từ đó, thông điệp “sản phẩm có chất lượng vượt trội” đã được truyền đi khắp thế giới và còn lưu lại cho đến tận bây giờ.

 

Câu chuyện của Nike là một bài học thú vị về phương pháp khác biệt thương hiệu. Bạn có thể ngay lập tức khắc sâu vào tâm trí hình ảnh và ấn tượng về những đôi giày Nike đẳng cấp, hoàn hảo, đồng thời, mọi đối tượng đều ghi nhớ lợi ích vượt trội của sản phẩm này. Thay vì định vị thương hiệu qua các tính năng sản phẩm, Nike đã thành công khi lựa chọn sự khác biệt của thương hiệu mình với những hình ảnh đẹp, độc, ấn tượng như vậy.

 

Dịch vụ thiết kế Profile công ty: http://thietkeprofiles.com/thiet-ke-profile/

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

 

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea

 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Chức năng bình luận đã bị đóng