Vũ trường nên dùng loại đèn sân khấu nào?

0

Vũ trường nên dùng loại đèn sân khấu nào?

    Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin chào quý khách hàng. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng đèn sân khấu cho phòng hát, bar, vũ trường. Chúng tôi có trên 300 sản phẩm cho quý vị lựa chọn. Dưới đây là mấy mẫu đèn dành cho vũ trường.

1) Đèn moving vũ trường.

Vũ trường nên dùng loại đèn sân khấu nào? 2

    Đèn moving dành cho vũ trường , bar thì có rất nhiều loại, nhưng dùng nhiều nhất hiện nay vẫn là dòng moving beam 230. Đèn moving beam dành cho bar 230w với cường độ rọi sáng mạnh mẽ kết hợp cùng cử động quay thông minh nên rất được ưa chuộng.

2) Đèn chớp vũ trường 400w

Vũ trường nên dùng loại đèn sân khấu nào? 3

    Đèn chớp led 400w là dòng đèn chớp led công suất mạnh nhất hiện nay, độ chớp mạnh của đèn tương đương với loại đèn chớp lai 3000w thế hệ cũ. Dòng đèn chớp dành cho bar 400w này có chế độ chạy qua hệ thống điều khiển DMX vậy cho nên đèn sẽ được kết hợp chạy cùng với các dòng đèn laser, đèn moving, đèn scanner vũ trường.

3) Đèn laser dành cho bar vũ trường

Vũ trường nên dùng loại đèn sân khấu nào? 4

    Đã nhắc tới bar, vũ trường thì nơi đó chắc chắn phải là chỗ náo nhiệt, sôi động nhất, để tạo nên không gian náo nhiệt thì không chỉ có hệ thống âm thanh cực chất mà còn hệ thống ánh sáng bar cũng phải chất nữa. Và có một loại đèn không thể thiếu trong các quán bar hay vũ trường đó chính là đèn laser công suất mạnh dành cho bar. Thông thường trong các vũ trường, bar người ta thường dùng những loại đèn laser công suất từ 1w trở lên.

4) Máy phun khói vũ trường

Vũ trường nên dùng loại đèn sân khấu nào? 5

    Theo quý vị bar, vũ trường thì dùng loại máy phun khói nào là phù hợp. Chắc chắn máy phun khói dành cho bar phải là một loại máy có công suất lớn rồi. Như hiện nay thì chỉ có dòng máy phun khói 3000w là có công suất lớn nhất. Vậy máy phun khói hay máy tạo khói 3000 chính là loại máy dùng nhiều trong bar, vũ trường nhất.

5) Đèn scanner vũ trường

    Đèn scanner vũ trường là dòng đèn tạo ra những tia quét sáng mạnh, nhiều màu, gần tương tự đèn moving beam.

6) Hệ thống điều khiển ánh sáng dành cho bar, vũ trường.

    Đối với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp như ở các bar, vũ trường thì hệ thống điều khiển ánh sáng cũng phải chuyên nghiệp theo. Vậy hệ thống điều khiển ánh sáng trong bar là loại nào?. Đó chính là hệ thống điều khiển qua máy tính thông qua card sunlite. Với hệ thống điều khiển ánh sáng qua máy tính này, cho phép kỹ thuật viên ánh sáng điều chỉnh ánh sáng một cách đơn giản, nhưng chuyên nghiệp.

Trên đây là 6 loại đèn sân khấu hay được lắp đặt cho bar, vũ trường nhất. Để được tư vấn mời quý vị liên hệ:

Hostline: 0967035872

Share.

Comments are closed.