Vận mệnh tương lai của người mang tướng môi vuông?

0

Thế nào được coi là tướng môi vuông? Tướng môi vuông ảnh hưởng như thế nào tới số mệnh của nam giới và nữ giới? Tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau.

Tướng môi vuông có đặc điểm gì?

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng vuông có miệng trông giống như hình vuông, cặp môi khá dày và khóe miệng cân xứng, miệng lớn nhưng khi ngậm vào lại nhỏ. Khi ngậm miệng lại, 2 góc của môi dưới và môi trên tạo thành cạnh góc vuông vức. 

Nhìn chung, miệng vuông với miệng chữ Tứ khá giống nhau nên dễ bị nhầm lẫn. Cách phân biệt là miệng vuông có phần giữa môi trên tiếp giáp với môi dưới không rõ rệt bằng miệng chữ Tứ.  Miệng vuông có màu sắc môi hồng nhuận, tươi tắn; cười không lộ xỉ (lợi).

Hình dạng tướng môi vuông

Hình dạng tướng môi vuông

Nếu bạn quan tâm đến các tướng của nữ, bạn có thể tìm hiểu ngay tại Nhân tướng học nữ.

Người mang tướng môi vuông có vận mệnh tương lai tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, ứng với cả nam và nữ, miệng hình vuông xếp vào hàng tướng miệng đẹp. Tuy nhiên, đàn ông có tướng miệng này nhiều hơn so với phụ nữ.

Tướng học cho biết những ai sở hữu đôi môi dày, cân xứng như người miệng vuông có ưu điểm trung hậu, thật thà, không gian trá, biết quý trọng tình cảm, tiền bạc đong đầy, không lo ăn lo mặc, trường thọ và phú quý. Đôi môi có sắc hồng tươi tắn, không thâm sì là biểu hiện của sức khỏe tốt, tinh lực lẫn tin thần dồi dào, khi làm việc tương đối tập trung, phát huy khả năng sáng tạo nên dễ đạt được thành công trong cuộc sống lẫn công việc. Trái lại nếu sắc môi thâm sì là biểu hiện của sức khỏe đang gặp vấn đề, có liên quan đến một số bệnh như viêm gan, suy tim, bệnh tiêu hóa hoặc do thói quen hút thuốc lá nhiều… 

Trong trường hợp người có đường viền môi thiếu rõ ràng, mờ nhạt thì sở hữu tính cách lười biếng, ích kỷ, thiếu chí tiến thủ, tiêu tiền hoang phí. Ngược lại, người miệng vuông có đường nét môi góc cạnh, lăng giác rõ ràng có tốt chất yêu đời, lạc quan, tích cực, sống phóng khoáng,  có ý chí kiên định phấn đấu, biết đặt mục tiêu nên dễ dàng đạt được thành công vang dội.

Răng của tướng người miệng vuông thường trắng, mọc đều là biểu hiện của tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, chu toàn, cũng như biểu đạt cho sức khỏe tốt. Ngược lại nếu răng khấp khểnh, mọc xiên xẹo, vàng xỉn, thâm đen, thì có khả năng mang nhiều bệnh tật và dễ đoản mệnh. Họ là người phú quý, giàu có, tín nghĩa nếu có trên 30 răng và 2 răng cửa mà lớn, ngay ngắn.

Cần lưu ý rằng, nếu tướng miệng vuông có phần miệng khi khép vào lại nhỏ  nhưng khi mở ra lại rất rộng thì thuộc tướng tốt, có ưu điểm rộng lượng, ôn hòa, biết cách tự xây dựng được các mối quan hệ tốt, có đầu óc suy nghĩ chiến lược và khả năng lãnh đạo. Đặc biệt miệng rộng mà có khả năng đút cả nắm đấm tay của mình vào là biểu hiện của người có thể làm tướng, nắm lãnh đạo quyền lực, được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.

Nếu có thêm những đặc điểm này, người này sẽ có khả năng lãnh đạo. Tìm hiểu ngay trong bài Tướng mặt lãnh đạo.

Về khía cạnh nhân duyên, cuộc sống hôn nhân, nam hay nữ giới mang tướng này dễ dàng gặp được bạn đời như ý, gia đình vợ chồng con cái hòa hợp, hiếu thảo, anh em đoàn kết, đồng lòng, thân tình. Người môi vuông nếu biết cố gắng nỗ lực hậu vận được hưởng nhiều vinh hoa phú quý, phần phú trội hơn phần quý. 

Người mang tướng môi vuông cần phát huy những thế mạnh, ưu điểm đồng thời khắc phục nhược điểm của bản thân thì mới có thể đạt được nhiều thành công.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Share.

Comments are closed.