Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 08/06

Nhân tướng học nhận định rằng tướng người thành công hoàn toàn có thể nhận diện qua tướng tay. Tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của tướng tay người thành công thông qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay người thành công

Một người có thành công được hay không phần lớn là nhờ sự thông minh, khôn khéo và trí tuệ của mỗi người chính vì thế mà không thể bỏ qua đường chỉ tay trí tuệ khi nhắc đến người thành công. Tướng người thành công sở hữu đường chỉ tay trí tuệ sâu, dài, rõ nét và đều đặn kéo dài đến tận gò hỏa tinh.

Đường trí tuệ đẹp biểu thị chủ nhân là người thông minh, khôn ngoan chính vì thế mà dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

Đường chỉ tay thứ hai không thể không nhắc đến ở đây chính là đường thái dương là đường chỉ tay thành công của mỗi con người.

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đường thái dương là đường đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may càng lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu sang phú quý đủ đầy.

Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ thành công trên con đường nghệ thuật.

Còn nếu đường thái dương rộng nhưng lại không sâu thì chủ nhân ít thành công và đặc biệt nếu đường thái dương mờ nhạt thì người này chỉ có vận mức trung bình, khó thành công hơn người.

Nếu như chủ nhân có đường thái dương mà bàn tay còn có thêm vân tiền tài thì người này trời sinh có tài kinh doanh, nếu theo nghiệp kinh doanh sẽ thành công vượt trội, tiền tài phú quý không xuể.

Đường vân tiền tài
Đường vân tiền tài

Đường chỉ tay thứ ba thường có ở người thành công chính là đường vận mệnh. Đường vận mệnh hay còn được gọi với cái tên đường công danh, đường sự nghiệp. Đây là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Mỗi người có thể có nhiều hơn 1 đường vận mệnh.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh chính là đường đại diện cho sự may mắn về sự nghiệp của mỗi người, đồng thời chúng cũng xác định ý chí, tinh thần của mỗi người có tốt hay không.

Trên tay có xuất hiện đường Vận mệnh đẹp, biểu thị đây là người làm việc dũng mãnh, sáng suốt, có thể giành được thành tích ưu tú, hơn nữa có rất nhiều cơ hội được quý nhân đề bạt, chấp nhận đương đầu với khó khăn để có được thành công như mình mong muốn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ những đường như đã nêu trên thì mới có thể thành công. Một số người thành công sở hữu đường chỉ tay rất hiếm chính là chỉ tay chữ nhất.

Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất - chỉ tay chỉ có hai đường
Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất – chỉ tay chỉ có hai đường

Đường chỉ tay này trên thế giới chỉ có 1,5% dân số thế giới có chúng. Đây là đường chỉ tay chỉ có 2 đường chính do đường tâm đạo và trí đạo hợp lại thành một và kéo ngang xuyên suốt bàn tay.

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này có khả năng nắm bắt tốt, thông minh, tài trí hơn người. Chủ nhân của chỉ tay chữ nhất làm gì đều sẽ làm đến cùng nên dễ đạt được thành công. Đây được xem là một trong những đường chỉ tay không chỉ hiếm lạ mà còn đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay độc đáo này vui lòng click tại đường chỉ tay chữ nhất.

Ngón tay người thành công

Không chỉ đường chỉ tay mà ngón tay cũng chính là một trong những yếu tố cơ bản của người giúp chúng ta có thể nhận diện được tướng người thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Tướng người thành công thường có ngón trỏ khá dài bởi ngón trỏ chính là đại diện cho quyền lực của mỗi người, tuy nhiên ngón trỏ vẫn phải đảm đảo quy tắc trội hơn ngón áp út nhưng phải thấp hơn ngón giữa mới được coi là đẹp. Bởi nếu ngón trỏ quá dài thì người này không có tài nữa mà là tật thường bảo thủ, cố chấp nên khó lòng có thể thành công.

Thành công không thể thiếu được giao tiếp do đó họ thường sở hữu năng lực giao tiếp rất mạnh chính vì thế mà họ có ngón út dài chỉ tài trí và nhanh nhẹn trong giao tiếp cũng như ứng xử. Đặc biệt nếu chủ nhân có lóng hai của ngón út dài tức người này rất giỏi lý lẽ và giao thương cực kỳ tốt chính vì thế họ luôn làm chủ được mọi tình huống, bản lĩnh hơn người.

Đầu ngón tay của người làm thành công cũng khá đặc biệt, đa số họ thường sở hữu đầu ngón tay hình vuông là tượng trưng cho những tuýp người sống thực tế.

Đây là tướng đầu ngón tay đại diện cho những người trật tự và quy củ, họ sống rất lý trí và ít khi để cảm xúc xen vào mỗi quyết định, đó cũng chính là yếu tố mà người thành công cần. Tuy nhiên do quá kỹ tính nên đôi khi các quyết định đưa ra không được nhanh nhẹn mà có phần chần chừ có thể bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống, điều này cũng là yếu tố cần cải thiện đối với những người sở hữu tướng móng tay hình vuông.

Đồng thời họ cũng là những người sống rất tình cảm, hướng về gia đình chính, sống chung thủy, nghiêm túc và mẫu mực.

Để tìm hiểu chi tiết về tuýp người lý tính này vui lòng click tại đầu ngón tay vuông.

Ngoài ra những người có đầu ngón tay nhọn cũng là tuýp người điển hình cho tướng người thành công tuy nhiên họ lại nghiêng về phía nghệ thuật hơn. Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì những người này cũng làm những công việc liên quan đến sự tỉ mỉ và khéo léo cần sự sáng tạo và tâm hồn bay bổng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.