Những trường đại học có sinh viên dạy Tiếng Anh giỏi nhất Hà Nội

0

Tiếng Anh là môn học rất quan trọng, gia sư tiếng Anh là những người có kỹ năng tốt. Bài viết dưới đây gợi ý những trường có sinh viên là gia sư tiếng Anh giỏi.

Tiếng Anh là môn học hết sức đặc trưng. Để tìm được gia sư môn tiếng Anh giỏi không phải là điều dễ dàng. Một gia sư giỏi tiếng Anh cần đảm bảo được các yếu tố sau:

– Nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp.
– Có các kỹ năng nghe tốt, nói thuần thục.
– Biết được các bí kíp làm bài thi, bài kiểm tra đạt điểm cao.
– Sưu tầm được những đề thi bổ ích, phục vụ cho kỳ thi của học sinh.
– Có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
– Được đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh.
Dựa trên những tiêu chí đó, bài viết dưới đây gợi ý những trường đại học trên địa bàn Hà Nội có sinh viên đi làm gia sư nhận được sự hài lòng nhất.

1. Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Là một ngôi trường tập trung đào tạo các thứ tiếng nước ngoài hàng đầu tại Hà Nội. Đại học Ngoại ngữ luôn là tấm gương đi đầu trong việc dạy và học. Bên cạnh chương trình học tiến bộ, cập nhật thì sinh viên theo học tại trường là những thế hệ năng động, trẻ trung, luôn tự mình khám phá, tìm tòi để nâng cao trình độ kiến thức của chính mình. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên hàng đầu.

Bạn muốn tìm địa chỉ gia sư chất lượng và uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo tại Website: https://giasuviet.com.vn/thue-giao-vien-hay-sinh-vien-day-gia-su-tai-nha-cho-con.html

nhung-truong-dai-hoc-co-sinh-vien-day-tieng-anh-gioi-nhat-ha-noi-1

tiếng Anh có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống

Dựa trên những kỹ năng, tinh thần trẻ trung, năng động đó, gia sư là sinh viên theo học tại Đại học Ngoại ngữ luôn tìm ra những phương pháp mới, những tài học học tập phù hợp với các kỳ thi để giúp học sinh của mình nâng cao năng lực, kỹ năng, nằm ngoài sự mong đợi của phụ huynh.

2. Đại học Hà Nội

Đứng vị trí thứ 2 trong top những trường đào tạo tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung tại Hà Nội, gia sư là sinh viên theo học tại Đại học Hà Nội cũng có những thành tích đáng nể, luôn nhận được sự ưu ái, tin tưởng từ phụ huynh và học sinh.

nhung-truong-dai-hoc-co-sinh-vien-day-tieng-anh-gioi-nhat-ha-noi-2

Một gia sư giỏi tiếng Anh không chỉ giỏi ngữ pháp mà còn giỏi giao tiếp

3. Đại học Sư phạm Hà Nội

Với những gia sư là sinh viên tiếng Anh không thể nào không nhắc đến sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội. So với các trường đại học khác, sinh viên theo học tại trường này không có thế mạnh về giao tiếp, khả năng tự khám phá và tìm tòi, nhưng bù lại, gia sư ở đây lại có những kĩ năng sư phạm, kĩ năng tìm tòi tài liệu phù hợp cho các kỳ thi. Chính vì thế, những gia sư này chưa bao giờ làm phụ huynh và học sinh thất vọng.

4. Đại học Ngoại thương

Mặc dù là một ngôi trường chuyên đào tạo về các khối ngành kinh tế nhưng sinh viên Đại học Ngoại thương vẫn xác định đường vai trò của các môn học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội hiện tại. Do đó, không chỉ sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh học tốt, dạy gia sư giỏi môn tiếng Anh mà gia sư là sinh viên theo học các khoa khác tại ngôi trường này cũng có thể làm tốt việc đó.

Góc tư vấn:

nhung-truong-dai-hoc-co-sinh-vien-day-tieng-anh-gioi-nhat-ha-noi-3

Gia sư giỏi tiếng Anh cần biết những phương pháp dạy và học hiệu quả

5. Học viện Ngoại giao

Muốn trở thành sinh viên giỏi của Học viện Ngoại giao thì đầu vào cũng như môn học chuyên ngành luôn đòi hỏi các bạn sinh viên nắm chắc kiến thức môn tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở kiến thức sách vở mà cần có thuần thục trong mọi hoàn cảnh cần dùng đến tiếng Anh.

Do đó, sinh viên Học viện Ngoại giao luôn là đối thủ đáng gờm trong các cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên tại Hà Nội. Do đó, phụ huynh luôn dành sự tin tưởng, kỳ vọng về những gia sư là sinh viên Học viện Ngoại giao. Ngược lại, sinh viên Học viện Ngoại giao luôn nỗ lực, phấn đấu trau dồi kiến thức tiếng Anh không chỉ cho bản thân mình mà còn cho chính học sinh của mình, thực hiện tốt vai trò, bổ phận của một người gia sư.

6. Đại học FPT

Là một trường đại học dân lập, đại học FPT luôn đề cao vai trò của ngoại ngữ trong đó có tiếng Anh là thứ tiếng quan trọng thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Sinh viên đại học FPT có thế mạnh hơn hẳn so với các sinh viên trường khác ở kỹ năng nghe và nói. Do đó, khi tìm gia sư cho con là sinh viên, phụ huynh có thể cân nhắc đến sinh viên đang theo học tại trường này, để đảm bảo cho con những kỹ năng tốt nhất, đương đầu với mọi bài thi hay xa hơn là có thể tự tin để giao tiếp với người nước ngoài ngay cả khi không ở Việt Nam.

Share.

Comments are closed.