Người có tướng môi chẻ vận số sướng hay khổ?

0

Nhìn vào tướng môi một người nào đó, chúng ta có thể phần nào đoán định được tính cách và vận mệnh của họ. Bài viết sau giúp bạn tìm hiểu vận người mang tướng môi chẻ.

Tướng môi chẻ có đặc điểm gì?

Nam và nữ mang tướng môi trẻ có môi trên hình dáng vòng cung, môi dưới thường lớn hơn môi trên, dày, đầy đặn, mềm mại, có một đường gợn sóng nhỏ ở giữa môi, chia môi làm hai phần bằng nhau, đường viền giáp môi với nhân trung rất rõ nét. Đường chẻ ở một số người sẽ đậm nhưng ở một số người lại mờ, không sâu. Người mang tướng miệng này có nhân trung thường sâu, trên hẹp dưới rộng, môi tươi tắn.

Người có tướng môi chẻ mang vận mệnh ra sao?

Phần lớn nam và nữ có tướng môi chẻ, môi hồng hào, nhuận sắc theo nhân tướng học có vận mệnh tốt, sức khỏe cũng rất tốt, nhân duyên đẹp, công việc dễ thành công. Trái lại nam hay nữ có tướng môi xỉn màu, thâm đen thể hiện khả năng mắc nhiều bệnh tật; tướng môi trắng bệch thể hiện tính nhát gan và thường yểu số.

Đàn ông phụ nữ có tướng môi này mà môi dày dặn, có tố chất trung hậu, thông minh, nhạy bén, ham học hỏi, nhanh thích ứng, giao tiếp giỏi, ăn nói có duyên nên được mọi người xung quanh yêu mến. 

Nữ giới có tướng môi chẻ

Đàn bà tướng môi chẻ sở hữu ưu điểm nhanh nhạy, linh hoạt, thông minh hơn người, biết cách xử lý các tình huống khéo léo, có thể chuyển bại thành thắng. Họ là người có ý chí tiến thủ, nỗ lực và cố gắng nhiều nên có thể thành công trong sự nghiệp. Nữ giới tướng môi này thường có tài năng về các lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là diễn viên, nhà thiết kế…

Angelina Jolie - diễn viên nổi tiếng ở Mỹ có tướng môi chẻ

Angelina Jolie – diễn viên nổi tiếng ở Mỹ có tướng môi chẻ

Về nhân duyên, đàn bà môi chẻ là người công tư phân minh, yêu ghét rõ ràng, chung thủy, biết chăm lo cho gia đình, cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Trường hợp nữ giới có giọng nói nhẹ nhàng mang tính cách hiền thục, biết cách chăm sóc người khác chu toàn; sở hữu cằm tròn đầy đặn thì có tướng vượng phu, tính cách cởi mở, hòa đồng, thân thiện, hỗ trợ chồng được nhiều trong công việc. Nếu người đó có thêm nhân trung sâu, rộng thì có tố chất trí tuệ hơn người, biết cách chi tiêu hợp lý, chuộng nghĩa khí, có năng lực, dám nghĩ dám làm, …

Nếu bạn quan tâm đến những tướng môi khác ở phụ nữ, bạn có thể tham khảo thêm tại mục xem tướng miệng phụ nữ của nhantuong.info.

Nam giới có tướng môi chẻ

Đàn ông tướng miệng chẻ thể hiện trí tuệ, đầu óc thông thái, có tố chất kiên cường, mạnh mẽ, sáng tạo, biết ứng xử khéo léo, dễ đạt thành tựu trong cuộc sống. Nếu họ môi chẻ cộng thêm cằm chẻ thể hiện tố chất, khả năng khiếu nghệ thuật, tài văn thơ bẩm sinh; nếu kết hợp với cánh mũi đầy đặn thì thuộc loại tướng quý, có tấm lòng thiện lương, biết cách quản lý tiền bạc tốt…

Lee Min Ho là kiểu đàn ông có tướng môi chẻ

Lee Min Ho là kiểu đàn ông có tướng môi chẻ

Đàn ông môi trẻ mà có nhân trung sâu rộng mang tính cách hào sảng, trọng nghĩa khí, khảng khái, tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người, tinh thần phấn đấu cao. Nhưng họ cũng là người cầu toàn nên về nhân duyên khó tìm được người bạn đời theo đúng ý nguyện của mình.

Về cuộc sống gia đình, vợ chồng, nam giới sở hữu đôi môi trẻ được coi trọng bởi là người chồng tốt, ấm áp, mẫu mực, luôn dành thời gian chăm sóc, yêu thương, mang đến hạnh phúc vợ con dù có bận việc đến đâu. 

Nếu người có tướng môi chẻ mà còn dày thì sẽ càng tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Người có tướng môi dày sướng hay khổ.

Nhìn chung, nam hay nữ mang tướng môi trẻ thường là người có vận mệnh tốt đẹp. Nhưng cũng hậu vận tốt đẹp hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào những bộ vị khác. Nếu bộ vị khác cũng tốt như : mũi thẳng, cao; tai dày, lỗ tai to; mắt tinh anh, lòng đen – trắng phân minh; cằm đầy đặn; răng trắng, đều; … thì là tướng quý.

Trái lại, nếu người tướng môi chẻ mang những bộ vị xấu như: mắt trắng dã; môi thâm; mũi khoằm chim ưng, sống mũi tẹt, gồ; tai mỏng; cằm lẹm; … thì nghèo hèn, thất bại trong cuộc sống.

Việc sở hữu tướng môi chẻ là điều tốt. Hiện nay, giới trẻ có nhiều người do không am hiểu về nhân tướng học nên bản thân dù sở hữu tướng môi chẻ phú quý mà không biết, đi phẫu thuật chỉnh hình môi dẫn đến phá tướng. 

Tuy nhiên việc có môi chẻ chưa chắc đã là lá bài số mệnh cho cuộc đời mỗi người. Để đạt được thành công thì tất cả mọi người cần phải chăm chỉ, cố gắng, rèn luyện nhiều cũng như tu dưỡng đạo đức mới mong có được đường công danh thuận lợi, hậu vận an nhàn.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Share.

Comments are closed.