Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 11/01

Tem truy xuất nguồn gốc nếu được in theo số lượng lớn sẽ giúp bạn được tương đối nhiều chi phí. Vậy nên in với số lượng bao nhiêu để được giá thành rẻ? Mời bạn cùng tìm hiểu.

Nhu cầu in tem truy xuất nguồn gốc hiện nay

Bước vào siêu thị, cửa hàng quần áo, giày dép, điện tử… chúng ta không còn quá xa lạ với những chiếc tem truy xuất nguồn gốc được dán lên kệ, mác, bao bì sản phẩm. Tem truy xuất nguồn gốc tuy kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang tác dụng rất hữu ích với cả người mua và người bán.

Đối với người bán: tem truy xuất nguồn gốc giúp người bán khẳng định chất lượng sản phẩm của mình khi công khai nguồn gốc sản phẩm. Đồng thời cũng là cách bảo hộ thương hiệu theo địa lý.

Đối với người mua: Giúp người dùng có thể xác thực lại nguồn gốc của sản phẩm, từ đó có thể lựa chọn mua hàng chính xác.

Tìm hiểu thêm những thông tin cần có trong tem khi in tại bài Tem truy xuất nguồn gốc.

Mẫu in tem truy xuất nguồn gốc
Mẫu in tem truy xuất nguồn gốc

Nên in bao nhiêu tem truy xuất nguồn gốc để được giá tốt nhất?

Để trả lời cho câu hỏi nên in bao nhiêu tem truy xuất nguồn gốc để được giá tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Bởi thực tế ai cũng biết in càng nhiều thì giá càng rẻ, nhưng bạn cũng cần tính toán nhu cầu tem truy xuất nguồn gốc cần sử dụng để in số lượng phù hợp, tránh in thừa quá nhiều sẽ gây lãng phí.

Nhìn chung đối với khách hàng nhu cầu in số lượng ít thì in 1000 tem chắc chắn giá sẽ tốt hơn so với việc in 200 – 300 tem. Đối với khách hàng cần in nhiều thì in 10.000 tem chắc chắn sẽ tốt hơn so với in 1000 – 2000 tem; in vài trăm nghìn tem chắc chắn giá cũng sẽ tốt hơn in 10.000 – 20.000 tem…

Lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu thông qua bảng giá trên: Nếu bạn in 200 tem truy xuất nguồn gốc decal giấy hình chữ nhật kích thước 2x3cm, mỗi tem = 600 đồng, khi bạn tăng số lượng in lên 1000 tem, mỗi tem lúc này giá =190 đồng (rẻ hơn 3 lần so với giá in 200 tem); đặc biệt khi in 5000 tem, mỗi tem lúc này giá chỉ còn = 80 đồng (rẻ hơn gần 8 lần so với giá in 200 tem).

In tem truy xuất nguồn gốc số lượng lớn cực kì hữu ích cho những doanh nghiệp in tem nông sản bởi đây là một sản phẩm có sản lượng lớn và không đòi hỏi quá cao về mẫu mã tem in. Tìm hiểu thêm về các loại tem nông sản trong bài In tem nông sản SNP.

Tại sao in tem truy xuất nguồn gốc càng nhiều thì giá thành càng rẻ?

Sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao in tem truy xuất nguồn gốc số lượng lớn giá thành lại giảm gấp nhiều lần so với in tem số lượng ít đến vậy. Chúng tôi sẽ lý giải để bạn có thể hiểu hơn:

Thứ nhất, do chính sách kích cầu của đơn vị in ấn: Thực tế có thể giá thành in tem truy xuất nguồn gốc số lượng ít các xưởng in đặt cao như vậy để hạn chế khách đặt số lượng ít, bởi khi đặt số lượng ít đơn vị sẽ tốn nhiều công sức tạo bản in, vận hành máy in, pha mực… Khi in tem số lượng lớn, các chi phí kia sẽ được chia bình quân với số lượng tem in nên giá thành rẻ hơn nhiều, hơn nữa điều này cũng sẽ kích thích các doanh nghiệp, khách hàng đặt in đơn hàng lớn, trong khi nhu cầu thực sự của họ thực sự không nhiều đến vậy.

Thứ 2, công nghệ in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ chủ đạo hiện nay là Flexo và Offset. Cả 2 công nghệ này chỉ phù hợp với in tem nhãn số lượng lớn. Bởi trước khi in đội ngũ kỹ thuật, thiết kế sẽ cần tốn thời gian, công sức tạo khuôn in (bản in), từ khuôn/bản in gốc này có thể in ra hàng triệu bản tem nhãn giống nhau với tốc độ nhanh chóng. Nếu khách hàng in số lượng ít thì thường sẽ được chuyển qua in kỹ thuật số lấy ngay nên giá thành thường đắt đỏ.

Địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc giá tốt nhất Hà Nội?

Một trong những địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ hiện nay tại Hà Nội được nhiều người biết đến và đánh giá cao là xưởng in Sơn Nguyên SNP. 10 năm kinh nghiệm, Sơn Nguyên SNP đã tiếp nhận in ấn tem nhãn sản phẩm cho hàng chục nghìn khách hàng, trong đó có cả các đối tác lớn như: Tocotoco, Honda, Samsung…

Những điểm mạnh khi in ấn tem truy xuất nguồn gốc tại Sơn Nguyên SNP là:

Giá thành in rẻ: Do Sơn Nguyên SNP có xưởng in riêng, khách hàng không mất từ 10 -30% phí in như đặt in ở các đơn vị in ấn thương mại, trung gian. Toàn bộ máy móc in ấn tại Sơn Nguyên SNP có công suất lớn, in tự động, không cần nhiều nhân công lao động, do vậy tiết kiệm phí nhân lực sản xuất, điều này cũng góp phần làm giảm chi phí in ấn.

Tem in chất lượng, bền: Sơn Nguyên SNP sử dụng công nghệ in Flexo và Offset để in tem truy xuất nguồn gốc. Đây đều là các công nghệ in ấn tiên tiến cho bản in chất lượng, rõ nét, đồng đều. Đặc biệt máy in Flexo còn có thêm bộ phận gia công cắt bế tem nhãn theo đúng kích thước, hình dáng yêu cầu, có thể cán màng bóng bên ngoài để tăng độ bền cho tem nhãn.

Giao hàng đúng hẹn: Bạn hoàn toàn an tâm về tốc độ, tiến độ in ấn tại Sơn Nguyên SNP. Với gần chục máy in công nghiệp lớn, công suất tổng đạt 3 – 4 triệu tem nhãn/ngày, các đơn hàng in ấn tại Sơn Nguyên SNP sẽ nhanh chóng được xử lý và gửi đến khách hàng theo đúng lịch hẹn.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Khách hàng đến Sơn Nguyên SNP sẽ được miễn phí tư vấn lựa chọn chất liệu, hình dáng, kích thước tem phù hợp, được miễn phí thiết kế tem truy xuất nguồn gốc; miễn phí vận chuyển với đơn nội thành Hà Nội.

Khách hàng nếu có nhu cầu đặt mua tem truy xuất nguồn gốc tại Sơn Nguyên SNP, vui lòng liên hệ tới:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 262 230

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.