Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật

0

Ngoài tặng bánh kem thì việc chọn những lẵng hoa chúc mừng sinh nhật dành cho bạn bè, người yêu, bố mẹ hay sếp… tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại rất mất thời gian.

Những lẵng hoa sinh nhật ý nghĩa góp phần thể hiện tình cảm thân thiết của mọi người dành cho nhau. Hoa tươi tuy là món quà đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Trước khi mua hoa sinh nhật cần xác định mình tặng hoa cho ai, cho đối tượng nào, mối quan hệ giữa hai người ra sao.

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật 2

Trong dịp sinh nhật bố mẹ nên tặng hoa lan bởi đây là loài hoa mang ý nghĩa về lòng biết ơn sâu sắc, sự tôn trọng và tình yêu vô bờ bến đối với cha mẹ mình. Có thể chọn kiểu bó đơn giản, nhẹ nhàng.

Nếu tặng hoa cho sếp nên chọn những loài có màu sắc tươi sáng và sang trọng để thể hiện sự biết ơn cũng như chúc sếp thành công hơn trên con đường sự nghiệp của họ như hoa hồng, hoa cúc, cẩm chướng và đồng tiền. Có thể sử dụng lẵng hoa cầu kỳ để thể hiện sự tôn trọng với người nhận.

Còn đối với những người phụ nữ yêu hoa thì nên chọn những cánh hoa mềm mại tượng trưng cho phái đẹp dịu dàng, đằm thắm. Những bông hoa xinh đẹp và duyên dáng có thể khiến người nhận cảm thấy được tình yêu của người gửi tặng. Những lẵng hoa thường được tặng cho phái nữ là hoa hồng, hoa ly, hoa lan tím,… Nếu chọn hoa mừng sinh nhật cho mẹ hoặc con gái thì những loại hoa mang ý nghĩa vui vẻ và đầy tình cảm như tulip, đồng tiền, lan, cát tường hoàn toàn là sự lựa chọn thích hợp.

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật 3

Khi tặng hoa cho người yêu thì hoa hồng đỏ chính là sự lựa chọn lý tưởng vì nó là biểu tượng cho tình yêu nồng cháy. Kiểu bó thường dành tặng cho người yêu là kiểu trái tim, lẵng tròn, 3 bông, 9 bông, 99 bông.

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật dành riêng cho bạn bè hay đồng nghiệp thân thiết là những bông đồng tiền, hoa baby, hoa cẩm chướng,… Có thể tìm hiểu qua sở thích của người đó để chọn được loại hoa phù hợp.

Mỗi một loại hoa có màu sắc, ý nghĩa biểu cảm riêng vì thế mỗi lẵng hoa sinh nhật cũng thể góp phần thể hiện tình cảm tới người được tặng. Hiểu rõ ý nghĩa về những loài hoa sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chọn hoa nào để tặng sinh nhật. Như hoa hồng tượng rưng cho tình yêu, hoa cẩm chướng, tulip, đồng tiền biểu trưng cho tình bạn, hoa cúc, hoa lan tượng trưng cho lòng biết ơn, tôn trọng và yêu thương,…

Công Ty Điện Hoa 24h

Share.

Comments are closed.