Khám phá ý nghĩa hoa Cát Tường cùng Shop hoa tươi Mrhoa

0

Hoa Cát Tường còn có tên gọi khác là hoa Lan Tường – mang vẻ đẹp đằm thắm đến lặng người. Loài hoa được thiên nhiên ưu ái này lại mang thêm những ý nghĩa vô cùng kỳ diệu, như một điểm cộng cho hoa Cát Tường.

Hãy cùng đặt hoa online mrhoa.com tìm hiểu ý nghĩa hoa Cát Tường trong bài viết sau đây.

1. Ý nghĩa hoa Cát Tường – Loài hoa của sự may mắn

Trong hầu hết các  dịp đều có mặt của những cành hoa Cát Tường, bởi vì nó mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt

May mắn trong cuộc sống

Cát Tường có nghĩa là may mắn thì giống như chính tên gọi của chính nó, đây là loài hoa mang ý nghĩa may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn nhận được bó hoa Cát Tường từ ai đó chắc chắn thông điệp lớn nhất mà người đó muốn mang lại cho bạn là mong muốn thật nhiều may mắn đến với bạn.

Hoa Cát Tường - Loài hoa may mắn

Hoa Cát Tường – Loài hoa may mắn

Biểu trưng cho sự chung thủy

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp những bông hoa Cát Tường rực rỡ được trang trí trong các lễ đường cưới, trên những bó hoa cầm tay cô dâu hay chính những bó hoa gửi tặng người phụ nữ yêu thương. Vì loài hoa này là biểu trưng cho sự chung thủy son sắc, minh chứng cho tình yêu đôi lứa mãi mãi không chia lìa.

Biểu trưng cho sự thủy chung son sắc

Biểu trưng cho sự thủy chung son sắc

Thể hiện sự quyến rũ

Những cánh hoa Cát Tường mỏng manh, trông yếu đuối mà bất kỳ ai cũng muốn bảo vệ che chở như những cô tiểu thư e ấp, bẽn lẽn. Đây cũng là một trong những ý nghĩa hoa Cát Tường đặc biệt nhất, thể hiện sự quyến rũ mà bất kỳ chàng trai nào cũng xiêu lòng. Nếu bạn nhận được bó hoa Cát Tường từ một anh chàng nào đó, chắc chắn anh ta đã bị cảm nắng bạn rồi đấy.

2. Những dịp nên tặng hoa Cát Tường

Bởi sự kỳ diệu trong ý nghĩa hoa Cát Tường mà bạn nên tặng vào những dịp đặc biệt để những ý nghĩa đó thêm phần sâu sắc.

Tặng hoa Cát Tường vào những dịp đặc biệt

Tặng hoa Cát Tường vào những dịp đặc biệt

Dịp sinh nhật

Sinh nhật là mốc đánh dấu quan trọng của cuộc đời mỗi người, chính vì thế ở dịp này người ta thường chúc nhau những thông điệp tốt lành trong cuộc sống. Một bó Cát Tường sẽ thay bạn gửi những may mắn cho chủ nhân buổi sinh nhật đó. Cầu cho họ luôn bình an và may mắn trong cuộc sống sau này.

Cầu hôn

Sự thủy chung son sắc, một minh chứng cho tình yêu dài và hạnh phúc. Hãy lựa chọn những bông hoa Cát Tường trắng và tím cho buổi cầu hôn lãng mạn. Sẽ là thông điệp yêu thương trọn đời, một lời hứa hẹn cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tặng thầy cô

Những bông hoa Cát Tường mạnh mẽ giữa tháng 6 như những lời cảm ơn đến thầy cô đã dìu dắt suốt cả năm học vừa qua. Hãy dành thật nhiều tình yêu thương cho người lái đò, lái con đò tri thức qua sông, tới một bến bờ hạnh phúc khác.

Tình cảm đôi khi không thể hiện hết qua những lời nói, những bông hoa tươi thắm sẽ là một cầu nối gắn kết tình cảm giữa những con người với nhau. Ý nghĩa hoa Cát Tường chắc chắn sẽ là những thông điệp giúp bạn gửi gắm tới những người yêu thương quanh mình.

Share.

Comments are closed.