Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 10/05

Nhân tướng học nhận định rằng thông qua đường chỉ tay có thể đoán biết được tương lai của một người thành công hay thất bại, nghèo khó hay sang giàu. Vậy những người thành công thường sở hữu đường chỉ tay như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Đường trí tuệ của người thành công

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Đường trí tuệ hay còn được gọi là đường học vấn là một trong những đường chỉ tay quan trọng và lớn nhất trên bàn tay của mỗi người, chúng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người.

Đường trí tuệ cho biết trí tuệ, nghị lực, sự thông minh và sáng tạo của mỗi con người. Những yếu tố trên chính là nền tảng làm nên sự thành công của mỗi người bởi vậy đường trí tuệ được coi là đường quan trọng quyết định rất nhiều đến công danh, sự nghiệp và sự thành công sau này.

Thông thường đường trí tuệ bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài về phía lòng bàn tay.

Trong thuật xem chỉ tay cho rằng đường trí tuệ đẹp tức đường phải hằn sâu, rõ ràng và liên tục cộng thêm màu sắc hồng thuận không xỉn màu. Bởi lẽ đường trí tuệ đẹp chứng tỏ chủ nhân là người có tư duy nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp, túc trí, đa mưu, gặp khó khăn không nản và vẫn quyết chí đến cùng vì mục tiêu đã đặt ra. Họ cũng là người có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt nhờ khả năng ngoại giao tài tình trời ban, điều này chính là bàn đạp cho sự phát triển công việc sau này.

Chính vì thế mà hiển nhiên đường chỉ tay trí tuệ của những người thành công thường là những đường chỉ tay rất đẹp, chúng nói lên được phần nào tính cách và vận mệnh tương lai của chủ nhân.

Đường chỉ tay trí tuệ của Obama
Đường chỉ tay trí tuệ của Obama

Những người thành công đa số sở hữu bàn tay có đường trí tuệ dài, rõ nét, màu sắc hồng thuận và đặc biệt là không bị đứt gãy hay ngắt quãng. Chúng biểu hiện cho chủ nhân là những người có khả năng phán đoán tốt nhờ tầm nhìn xa cùng sự quyết tâm và nỗ lực hơn người và khả năng khống chế cảm xúc tốt khiến họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên đường trí tuệ còn phụ thuộc rất nhiều vào điểm đầu xuất phát và điểm cuối kết thúc của mỗi người. Mỗi một yếu tố sẽ có những ý nghĩa khác nhau và ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của chủ nhân. Chẳng hạn đường trí tuệ khởi đầu mà trùng với đường sinh mệnh thì chủ nhân là người hiểu biết, lãng mạn và vui vẻ, họ có năng lực ngoại giao tốt cùng khả năng cân bằng mọi việc khá hiệu quả tuy nhiên ý chí lại không quá cao.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về Đường trí tuệ và các yếu tố ảnh hưởng đến chúng.

Đường vận mệnh của người thành công

Đường vận mệnh là đường chỉ tay không phải ai cũng có, đường này chính là đại diện cho sự thành công của mỗi người chúng còn được gọi với cái tên đường công danh, sự nghiệp.

Đường vận mệnh tiêu chuẩn
Đường vận mệnh tiêu chuẩn

Đường vận mệnh thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Một người có thể có nhiều đường vận mệnh hoặc cũng có thể không có đường này.

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người chúng cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Thông thường những người xuất hiện đường vận mệnh này rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

Tuy nhiên những người không có đường vận mệnh không phải là người không thể thành công mà đơn giản họ không đạt nhiều tâm tư trên phương diện này hoặc môi trường xung quanh quá thuận lợi nên không cần phải cố gắng quá nhiều bởi vậy đường vận mệnh cũng không xuất hiện hoặc xuất hiện quá mờ nhạt.

Đường vận mệnh và đường trí tuệ luôn gắn liền với nhau, nếu đường vận mệnh dài đẹp cùng đường trí tuệ dài đẹp thì người này chắc chắn sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp, có chỗ đứng trong xã hội. Còn nếu đường trí tuệ không đẹp hiển nhiên sẽ kéo theo vận mệnh của người này gặp nhiều khó khăn. Sự phán đoán về công danh và sự nghiệp cần phải có sự kết hợp giữa nhiều đường trên lòng bàn tay để đưa ra được phán đoán chính xác nhất.

Nhân tướng học nhận định rằng đường vận mệnh báo hiệu thành công và danh tiếng thường có 2 đặc điểm sau đây:

  • Đường vận mệnh sâu dài và rõ nét: Đường vận mệnh kéo dài từ phía dưới lòng bàn tay đến chân ngón giữa tức chủ nhân có ý chí xây dựng sự nghiệp, dồn toàn bộ tâm sức để phát triển sự nghiệp, họ là người cẩn thận và kỹ tính trong mọi bước đường chính vì thế mà họ có thể gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng sống cuộc sống giàu sang phú quý.
  • Đường vận mệnh kéo dài từ đường trí tuệ: Những người sở hữu đường chỉ tay này đa phần có cuộc sống khắc khổ từ nhỏ tuy nhiên qua thời gian dài có thể bồi dưỡng bản thân trở thành người có năng lực cao. Chính vì thế từ trung vận trở đi họ bắt đầu gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, gặp được quý nhân phù trợ và nắm bắt được thời cơ tiến lên đạt được những thành tựu đáng kể.

Đường vận mệnh qua mỗi giai đoạn đều có sự thay đổi rõ rệt chính vì thế mỗi giai đoạn đều có những đặc trưng riêng.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về Đường vận mệnh qua mỗi giai đoạn.

May mắn hay thành công không tự nhiên có mà tất cả đều trải qua sự nỗ lực và cố gắng, không đầu hàng trước khó khăn thì vận thế sẽ tự nhiên tốt đẹp lên.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.