Dịch vụ thông tắc bồn cầu chung cư tại Cầu Giấy

0

Tắc bồn cầu là một trong những tình trạng diễn ra phổ biến hiện nay. Đặc biệt là những khu vực chung cư, căn hộ với mật độ sinh hoạt lớn. Thông tắc bồn cầu chung cư đang là vấn đề mà người tiêu dùng luôn quan tâm. Khu vực Cầu Giấy thường xuyên xảy ra tình trạng này. Để giải quyết vấn đề người dân thường tìm tới các đơn vị chuyên dịch vụ thông tắc bồn cầu.

1. Cách xử lý khi tắc bồn cầu ở chung cư

Tình trạng bồn cầu tắc nghẽn diễn ra do nhiều nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ khác nhau. Khi gặp phải vấn đề này trước tiên bạn cần phải kiểm tra và thử tự xử xem có hiệu quả không. Nếu không được mới tìm tới những cơ quan khác. Gặp tình trạng tắc bồn cầu bạn xử lý như sau:

Thử nghiệm độ tắc bồn cầu

Kiểm tra mức độ tắc nghẽn bồn cầu

Kiểm tra mức độ tắc nghẽn bồn cầu

Bồn cầu có hai loại tắc là tắt hẳn và thoát nước chậm. Bồn cầu bị tắc hoàn toàn, mực nước đổ xuống không thoát được, đổ càng nhiều càng đầy lên. Trường hợp bồn cầu bị tắc một phần vẫn có thể xử lý bằng cách cho nước chảy xuống dưới đường ống. Biểu hiện là khi dội nước thật mạnh trong toilet nước sẽ chạy chậm và ngưng lại.

Khi phát hiện bồn cầu bị tắc bạn cần giữ bình tĩnh không vội vàng dội mạnh nước vào toilet. Bạn cần đổ nước nhẹ vào trong bồn cầu rồi dùng tay nhấc nắp xả nước trong bình chứa nước. Để ý tình hình và xem xét sau đó mới đưa ra kết luận.

Thông bồn cầu bằng pit tông

Pit tông là dụng cụ để khắc phục khi gặp trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn. Pit tông có phần cao su vừa vặn với toilet, giúp thông dễ dàng hơn. Bạn không nên dùng pít tông cho bồn cầu rửa bát. Bởi mỗi thiết bị đều có những công dụng riêng khác nhau.

Dùng dây thông bồn cầu lò xo

Cách dễ dàng để lấy vật bên trong không gây tắc bồn cầu quá cứng là dây thông bồn cầu. Dụng cụ này tiện lợi, mang tới kết quả tốt sau khi làm vài tác động. Bởi cấu tạo dây thông bồn cầu này gồm 1 trục tay cầm gắn với 1 dây lò xo có tính đàn hồi dẻo. Các bạn khi muốn thông tắc bồn cầu chung cư có thể sử dụng tới cách này.

Ngoài ra bạn có thể dùng tới baking soda, giấm và nước nóng, dùng băng dính, đá lạnh. Nếu như thử tất cả các cách trên đều không được hãy tìm tới dịch vụ thông tắc bồn cầu.

2. Dịch vụ thông tắc bồn cầu chung cư tại Cầu Giấy

Thông tắc bồn cầu chung cư

Thông tắc bồn cầu chung cư

Thông tắc bồn cầu chung cư hay thông bể phốt đều là những dịch vụ được người dân sử dụng nhiều. Những vấn đề dẫn tới tắc nghẽn là do cách sử dụng của người dân. Bên cạnh đó còn do yếu tố về môi trường như thời tiết, xã hội,… Những vấn đề về cầu cống, mương rãnh không được xử lý tốt.

Tại Cầu Giấy là nơi có nhiều dịch vụ thông tắc bể phốt hiệu quả. Cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Những trang thiết bị máy móc cao cấp, cách thức làm việc nhanh gọn. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn cố gắng học hỏi để tìm ra các hướng giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Giá thành dịch vụ không quá cao, hoàn toàn phù hợp với điều kiện người dân. Tùy vào tình trạng tắc nghẽn, mức độ cao thấp mà có mức giá phù hợp. Chất lượng dịch vụ đảm bảo làm người tiêu dùng hài lòng. Tốc độ làm việc nhanh, thao tác kỹ thuật đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

3. Dịch vụ thông hút bể phốt tại Cầu Giấy

Công ty hút bể phốt 247 cung cấp dịch vụ hút thông tắc bể phốt tại cầu giấy

Công ty hút bể phốt 247 cung cấp dịch vụ hút thông tắc bể phốt tại cầu giấy

Một trong những nguyên nhân dẫn tới bồn cầu bị tắc nghẽn là do bể phốt đầy. Vấn đề về bể phốt phải được giải quyết nhanh, triệt để. Có như vậy mới không ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của người dân. Đặc biệt là môi trường chung cư hàng ngày có không ít hộ gia đình sử dụng và thải nước, rác ra ngoài.

Chỉ cần có một gia đình bị ùn tắc sẽ dẫn tới những gia đình khác. Vì thế, môi trường chung cư cần phải đảm bảo sinh hoạt hợp lý. Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của công ty hút bể phốt 247 đảm bảo, chuyên nghiệp, uy tín, giá hấp dẫn.

Nếu trong quá trình sinh hoạt mà gia đình bạn gặp phải vấn đề tắc nghẽn bồn cầu đừng lo lắng. Hãy thử qua những cách khắc phục ở trên, nếu như không được hãy tìm tới dịch vụ thông tắc bồn cầu chung cư. Chúc bạn có một không gian sống sạch sẽ và khoa học nhé.

Share.

Comments are closed.