Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 10/12

Thông qua tướng mũi ta có thể nhận biết được phần nào từ tính cách, vận mệnh đến tình duyên của một người. Cùng tìm hiểu đặc điểm tướng mũi lận đận tình duyên trong nhân tướng thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mũi gồ ghề lận đận tình duyên

Tướng mũi ghề ghề là tướng mũi có sống mũi không thẳng mà chỗ lồi, chỗ lõm. Trong nhân tướng đây được xem là tướng mũi xấu mà cả nam và nữ sở hữu chúng đều lận đận về đường tình duyên.

Tướng mũi ghề ghề lận đận tình duyên
Tướng mũi ghề ghề lận đận tình duyên

Chủ nhân sở hữu tướng mũi này mà thêm sống mũi lộ xương thì xương sống của chủ nhân cũng thường bị đau hoặc cong, tính tình cũng rất gàn dở, khó chiều lại thêm tính tình không kiên định, dễ dao động và chịu ảnh hưởng của tác động bên ngoài do đó tình duyên thường lận đận, không mấy suôn sẻ. Đặc biệt dễ gặp tai họa, bệnh tật, sự nghiệp không thành, về gia đình tình duyên vợ chồng đều không thuận, hình khắc con cái.

Nếu xương mũi gồ lên cao hơn chuẩn đầu thường có hình khắc cha mẹ, chồng con, dễ có 2 đời chồng, 2 đời vợ.

Ngoài ra người mà có tướng mũi 3 đoạn cũng được xem là tướng xấu, tình duyên không mấy tốt đẹp. Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này mời bạn click tại tướng mũi 3 đoạn.

Tướng mũi ngắn lận đận tình duyên

Tướng mũi ngắn là tướng mũi có chiều dài nhỏ hơn nhiều nếu đem so sánh với tổng thể cả khuôn mặt. Độ dài ngắn của mũi không được xác định chung mà được thẩm định theo khuôn mặt của từng cá nhân.

Tướng mũi ngắn lận đận tình duyên
Tướng mũi ngắn lận đận tình duyên

Người có tướng mũi quá ngắn kể nam lẫn nữ đều có nhân duyên không thuận, lận đận đủ đường, dễ rơi vào cảnh tình duyên của chủ nhân cũng ngắn, đi 2 lần đò. Đặc biệt những người mũi ngắn này tính cách khá thất thường, sáng nắng chiều mưa và có thể đây chính là lý do khiến tình duyên của họ không mấy thuận lợi, dễ nảy sinh nhiều vấn đề, bất đồng. Nếu mũi ngắn mà lỗ mũi lộ thì chủ nhân sẽ sinh có gái nhiều hơn con trai.

Tuy nhiên không phải cứ mũi ngắn là xấu bởi lẽ nếu mũi ngắn mà phối hợp cùng các bộ vị khác đẹp, toàn hảo sẽ giảm đi rất nhiều tính xấu của tướng mũi này.

Tướng mũi cong vẹo lận đận tình duyên

Mũi cong vẹo là tướng mũi không thẳng, sống mũi bị lệch, xiên xẹo chứ không thẳng dài như tướng mũi tiêu chuẩn. Nếu lấy điểm giữa ấn đường làm trung tâm thì sẽ thấy rằng mũi mọc bị xiên về hai hướng.

Tướng mũi cong vẹo lận đận tình duyên
Tướng mũi cong vẹo lận đận tình duyên

Trong nhân tướng, mũi cong vẹo không được đánh giá cao đặc biệt về mặt tình duyên, nó như ngầm báo hiệu chủ nhân có một vận mệnh đầy khó khăn, sóng gió và trắc trở.

Chủ nhân sở hữu tướng mũi này có tính cách khá bất ổn, thiếu quyết đoán, dễ thay đổi và dễ chịu sự tác động của người khác do đó khiến tình cảm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc.

Trong tình duyên họ cũng không phải tuýp người chủ động, tính cách thất thường dễ khiến nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đối phương làm rạn nứt tình cảm do đó hôn nhân thường gặp nhiều trắc trở. Ngoài ra những người có tướng mũi này cũng có hình khắc cha mẹ nên cuộc sống không mấy thuận lợi.

Chủ nhân sở hữu tướng mũi này kể cả nam lẫn nữ đều lận đận trắc trở nhiều đường chứ không riêng gì tình duyên.

Tướng mũi lệch, cong vẹo có rất nhiều hình thái, với mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng mũi cong vẹo.

Tướng mũi diều hâu lận đận tình duyên

Tướng mũi diều hâu là tướng mũi có sống mũi hẹp, nổi cao (đôi khi trơ xương) và cao gần bằng chuẩn đầu. Phần chuẩn đầu (đầu mũi) nhọn, dài và quặp vào phía dưới nhân trung như mỏ diều hâu.

Tướng mũi diều hâu lận đận tình duyên
Tướng mũi diều hâu lận đận tình duyên

Trong nhân tướng, mũi diều hâu được xếp vào hàng bất thành tựu, khó thành công, tình duyên lận đận thậm chí chúng còn được coi là tướng mũi ác điển hình.

Người có tướng mũi diều hâu này khá thông minh, lanh lợi, quyết đoán tuy nhiên tính tình quá giảo hoạt lại bất chấp tất cả để đạt được mục đích chính vì thế thường không được mấy người yêu quý và giúp đỡ. Chính vì vậy mà tướng mũi diều hâu xưa nay vẫn được xem là những tướng mũi ác điển hình trong nhân tướng. Tính ác này còn sẽ tăng lên hoặc giảm xuống khi kết hợp với ngũ quan và các bộ vị khác. Tuy nhiên, điểm chung của tướng mũi diều hâu là chỉ biết đến lợi ích bản thân, vì lợi ích của mình mà sẵn sàng ra tay với người khác nên khi giao tiếp với kiểu này thì cần hết sức thận trọng. Người có tướng mũi diều hâu cũng là người độc đoán, chuyên quyền, thực dụng nên khi yêu họ cũng muốn kiểm soát người yêu do đó tình duyên không mấy thuận lợi thậm chí là vô cùng lận đận.

Người có tướng mũi diều hâu thường sẽ có được thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, hậu vận của người có tướng mũi diều hâu thì lại thường không được tốt đẹp, có thể phải sống cô độc một mình đến già.

Nhìn chung đây là những tướng mũi lận đận tình duyên cơ bản trong nhân tướng, tuy nhiên tướng mũi không quyết định tất cả, mũi xấu nhưng các bộ vị khác đẹp thì tính xấu giảm đi rất nhiều chính vì thế khi xem tướng nên kết hợp các bộ vị cũng như đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.