Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 02/02

Đàn ông mà sở hữu đặc điểm cơ bản là mắt ướt, lông mày sâu róm, tóc xoăn tự nhiên hay mỏ nhọn…thường dễ ngoại tình, không chung thủy trong một mối quan hệ mà chị em cần xem ngay để chú ý nhé.

Đàn ông mắt ướt chứa lệ dễ ngoại tình

Mắt được xem là bộ vị vô cùng quan trọng trong nhân tướng bởi chúng chính là nơi thể hiện rõ nhất thế giới nội tâm, những ham muốn trần trụi của con người.

Chính vì thế mà chỉ cần chú ý chút đến đôi mắt của cánh đàn ông cũng có thể biết được phần nào tính cách của họ. Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ thường là những người có sức hút lớn, vận đào hoa, đa tình. Đôi mắt này rất dễ thu hút và hấp dẫn phái nữ khiến họ trở nên đặc biệt mà phái nữ ít nàng có thể cự tuyệt. Người đàn ông này nếu định lực không tốt sẽ rất dễ ngoại tình bởi xung quanh họ có quá nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế mà theo nhân tướng học thì những anh chàng này sẽ rất hay có những quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn, khó lòng chung thủy với bạn đời nên chị em chú ý nhé.

Ngoài ra đàn ông mà có anh mắt liếc xéo, đong đưa khiến như đang tìm kiếm con mồi cũng chính là điều dễ nhận biết nhất của tuýp người đàn ông này.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về tướng mắt khá đặc biệt này mời bạn đọc click tại mắt ướt.

Đàn ông lông mày sâu róm dễ ngoại tình

Mày sâu róm là tướng mày có đặc điểm các sợi  lông mày thô, dày, mọc chen chúc, phần đầu lông mày dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. Hình dáng mày thô bạo và to bề ngang như 2 con sâu róm trên mặt.

Đàn ông có lông mày sâu róm
Đàn ông lông mày sâu róm dễ ngoại tình

Đàn ông lông mày sâu róm có tính cách thẳng thắn và đôi lúc ngang tàng, bất cần. Những người đàn ông này khá nhạy bén, có khả năng phán đoán tốt nên có năng khiếu kinh doanh tốt tuy nhiên với bản tính cả thèm chóng chán nên khó thành công.

Tuy nhiên những người đàn ông lông này có tính dục khá mạnh, đa dâm, dù là đang thời gian yêu nhau hoặc thời gian sau kết hôn thì họ đều dễ có quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác. Điều này khiến tình yêu và hôn nhân hay xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn. Chính vì thế mà tướng mày sâu róm này là đặc điểm cơ bản nhận diện người đàn ông lăng nhăng, không chung thủy dễ ngoại tình theo quan điểm nhân tướng học.

Ngoài ra tướng lông mày đuôi sóc cũng được đánh giá là tướng mày của cánh đàn ông dễ ngoại tình. Đây là tướng mày có đặc điểm là sợi lông mày mọc lượn vòng, thế lông mày uốn cong xuống dưới, đầu cao hơn đuôi, nhìn như đuôi sóc, nhảy múa.

Tướng lông mày đuôi sóc
Lông mày đuôi sóc dễ ngoại tình

Đây cũng là một trong những tướng lông mày xấu ở đàn ông chủ yếu thiên về bản tính lăng nhăng của họ. Chủ nhân là người coi trọng sắc dục, hoang dâm vô độ, thường ít đạt được thành tựu nào đáng kể. Họ cũng là người nhút nhát, khá hướng nội, có ít con. Nếu có thêm đặc điểm lông mày thưa thớt thì đây là người không có khả năng tự lực cánh sinh.

Click tại tướng đàn ông lăng nhăng để tìm hiểu chi tiết thêm về tướng người này.

Đàn ông tóc xoăn tự nhiên dễ ngoại tình

Xưa này ông ta thường nói rằng đàn ông tóc xoăn rất dễ lăng nhăng, không chung thủy bởi lẽ tóc xoăn tự nhiên là một đặc điểm rất có sức hút với phái nữ. Họ có số đào hoa tuy nhiên nếu bản lĩnh vững vàng thì chuyện tình cảm của người đàn ông này cực kỳ suôn sẻ. Còn nếu như không chịu được cám dỗ, trụ vững được, dễ bị sa lưới tình mặc dù đã có vợ con rồi.

Đàn ông mỏ nhọn dễ ngoại tình

Mỏ nhọn lại thêm môi mỏng là những đặc điểm của người đàn ông giỏi khua môi múa mép, dễ lấy lòng phụ nữ qua lời nói mật ngọt. Người này có sức quyến rũ với phái nữ thông qua cách ăn nói duyên dáng, ngọt ngào khiến họ si mê mà khó lòng dứt ra được.

Người ta thường nói con gái thì yêu bằng tai nên việc sử dụng ngôn ngữ thôi miên và thâu tóm cảm xúc của phái nữ chính là sở trường cũng là ưu điểm của người đàn ông môi mỏng, mỏ nhọn này. Đây là đặc điểm khá dễ nhận biết của cánh đàn ông dễ ngoại tình, dễ lăng nhăng bởi tài ăn nói của họ mà chị em cần chú ý tránh nghe lời mật ngọt gánh đau thương.

Họ rất chóng chán, thích sự mới mẻ do đó nếu khi đã chán bạn thì người đàn ông này có thể không kiêng dè gì mà buông lời nghiệt ngã, chua cay, lật mặt nhanh đến nỗi bạn không nhận ra được.

Vậy nên những cô gái khi chọn chồng hay chọn người yêu cần để ý kỹ những đặc điểm này để tránh sai lầm trong tình yêu và hơn thế nữa chính là sai lầm trong lựa chọn bạn đời.

Lưu ý trong quá trình đánh giá tướng của một người nên chú ý kết hợp nhiều yếu tố và đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận để có được những luận giải khách quan và chính xác nhất, tuyệt đối không nên chỉ nhìn một bộ vị rồi đoán định toàn bộ bởi tính chính xác của chúng gần như không cao khiến bạn dễ có những hiểu lầm ảnh hưởng đến người khác.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.