Những loại cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962 hút tài lộc

0

Tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim, theo ngũ hành là Kim khắc Mộc. Tuy nhiên, vẫn có những loại cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

1. Cách chọn cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962

Cây cảnh phong thủy đều sẽ đem lại những vận may và tài lộc đến cho các gia chủ, thế nhưng không phải cây phong thủy nào cũng đều phù hợp.

Vì vậy khi người sinh năm 1962 muốn bày cây cảnh trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc, bạn cần quan tâm đến tuổi và mệnh của mình. Sau đây là một vài thông tin liên quan đến người sinh năm Nhâm Dần.

Tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Nhâm Dần 1962

  • Năm sinh dương lịch: 1962
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Người sinh năm Nhâm Dần thuộc mệnh Kim thế nên khi chọn cây cảnh phong thủy không nên chọn những cây màu xanh lá như bình thường, vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim không nên bày nhiều màu xanh lá trên bàn làm việc của mình.

Dù vậy thì không có nghĩa là người mệnh Kim không thể bài trí cây cảnh, có rất nhiều loài cây với màu lá đa dạng, bạn nên chọn những cây thiên về màu trắng hoặc ghi, vì 2 màu này là màu hòa hợp của mệnh Kim nên sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm tài lộc và may mắn.

Ngoài ra, những màu nâu và vàng là màu bản mệnh của hành Thổ, mà Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim sẽ thu được rất nhiều vượng khí, thuận lợi trong làm ăn, gia đình đầm ấm và các mối quan hệ xung quanh thêm bền chặt.

Vì vậy mà người tuổi Nhâm Dần nên chọn cây có lá màu vàng, hoặc nên trồng cây trong chậu đất hơn là trồng thủy sinh, vì Kim sinh Thủy, nước sẽ trôi đi hết tài lộc của người mệnh Kim.

Đặc biệt, khi trồng cây phong thủy, bạn nên đặt vị trí của cây ở nơi trang trọng trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc, kết hợp thêm những yếu tố phong thủy như đặt đúng hướng tốt và thiết kế bàn làm việc phù hợp sẽ giúp cho cây thu hút nhiều tài khí hơn nữa.

Để phù hợp với người sinh năm Nhâm Dần, bạn nên chú ý đặt cây phong thủy lên bàn làm việc có màu sắc trắng, ghi hoặc xám, vừa làm nổi bật cây cảnh trang trí lại tạo ra như hòa hợp trong ngũ hành, vì các màu trên thuộc mệnh Kim sẽ rất tốt cho người sinh năm 1962.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962

2.1. Cây phát tài

Cây phát tài có những đốt thân màu trắng, thế nên rất phù hợp với những người thuộc mệnh Kim năm Nhâm Dần, cây sẽ đem tới tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ khi được trồng trong phòng khách hay đặt trên bàn làm việc.

Cây phát tài hợp phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962

Cây phát tài

Những cây phát tài thường có thân dạng đốt trắng, thân cây nhỏ và lá cây mọc thuôn dài, cây được gọi là cây phát tài vì người ta cho rằng cây mang đến phúc lộc và tiền tài lớn cho gia chủ, mỗi cành là biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc và giàu sang. Vì thế người tuổi Nhâm Dần nên lựa chọn cây phát tài để bài trí trên bàn làm việc.

2.2. Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân là loại cây hàng đầu mà người tuổi Nhâm Dần nên lựa chọn, cây có màu sắc độc đáo với lá trắng pha với những đường gân màu xanh, thế nên rất phù hợp với người mệnh Kim.

Cây ngọc ngân hợp với tuổi Nhâm Dần 1962

Cây ngọc ngân là đại diện của tình yêu đôi lứa nhẹ nhàng trong sáng, còn là biểu tượng của tiền tài, danh vọng và bổng lộc cho gia chủ.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 để có được góc làm việc phù hợp với lứa tuổi này.

2.3. Cây bạch mã hoàng tử

Như tên gọi của cây, cây bạch mã hoàng tử có phần thân trắng muốt, những tán lá xum xuê xòe rộng nên mang tới cảm giác đầy đủ, dồi dào và viên mãn.

Cây bạch mã hoàng tử phù hợp tuổi Nhâm Dần 1962

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử cũng là biểu tượng của sự giàu sang, sung túc và thịnh vượng, vì thế mà rất nhiều người tuổi 1962 lựa chọn cây này để bài trí cho gia đình mình.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi Quang Huy – SEO Marketer tại Nội thất Đức Khang – Đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn làm việc giám đốc chất lượng, uy tín của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này tại danh mục: Bàn làm việc giám đốc đẹp – Nội thất Đức Khang.

Chức năng bình luận đã bị đóng