Những loại cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962 hút tài lộc

0
Chỉnh sửa gần nhất

Tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim, theo ngũ hành là Kim khắc Mộc. Lựa chọn cây hợp phong thủy sẽ giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Khái quát về người tuổi Nhâm Dần 1962

  • Năm sinh dương lịch: 1962
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)
Tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Nhâm Dần 1962

Người tuổi Nhâm Dần thường thông minh, có tầm nhìn xa rộng, học hỏi rất nhanh, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Họ luôn tượng trưng cho sự uy quyền và tính liều lĩnh. Người tuổi này có tính tập trung cao, khi họ đã làm việc gì thì quên hết mọi thứ xung quanh, và luôn đem hết tất cả sức lực và tinh thần mà hành sự.

Cuộc sống: Tuổi Nhâm Dần vào trung vận và hậu vận mới có nhiều hay đẹp, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời. Tóm lại, tuổi Nhâm Dần tiền vận vất vả lao đao, trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Tình duyên: Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng này tuổi Nhâm Dần có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch.

Gia đạo, công danh: Phần công danh không được nhiều may mắn lắm, công danh lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì được nhiều sung túc và nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời. Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi.

Tuổi đại kỵ: Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Nhâm Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ được giải hạn.

Để gia tăng may mắn, vượng khí thì người tuổi này có thể lựa chọn 1 số cây phong thủy bố trí bàn làm việc, phòng khách… Tuy nhiên cần chú ý phải chọn những cây phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách chọn cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962

Cây cảnh phong thủy đều sẽ đem lại những vận may và tài lộc đến cho các gia chủ, thế nhưng không phải cây phong thủy nào cũng đều phù hợp. Vì vậy khi người sinh năm 1962 muốn bày cây cảnh trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc, bạn cần quan tâm đến tuổi và mệnh của mình.

Người sinh năm Nhâm Dần thuộc mệnh Kim thế nên khi chọn cây cảnh phong thủy không nên chọn những cây màu xanh lá như bình thường, vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim không nên bày nhiều màu xanh lá trên bàn làm việc của mình.

Dù vậy thì không có nghĩa là người mệnh Kim không thể bài trí cây cảnh, có rất nhiều loài cây với màu lá đa dạng, bạn nên chọn những cây thiên về màu trắng hoặc ghi, vì 2 màu này là màu hòa hợp của mệnh Kim nên sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm tài lộc và may mắn.

Ngoài ra, những màu nâu và vàng là màu bản mệnh của hành Thổ, mà Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim sẽ thu được rất nhiều vượng khí, thuận lợi trong làm ăn, gia đình đầm ấm và các mối quan hệ xung quanh thêm bền chặt.

Vì vậy mà người tuổi Nhâm Dần nên chọn cây có lá hoặc hoa màu vàng, nên trồng cây trong chậu đất hơn là trồng thủy sinh, vì Kim sinh Thủy, nước sẽ trôi đi hết tài lộc của người mệnh Kim.

Đặc biệt, khi trồng cây phong thủy, bạn nên đặt vị trí của cây ở nơi trang trọng trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc, kết hợp thêm những yếu tố phong thủy như đặt đúng hướng tốt và thiết kế bàn làm việc phù hợp sẽ giúp cho cây thu hút nhiều tài khí hơn nữa.

Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962

Cây phát tài

Cây phát tài có những đốt thân màu trắng, thế nên rất phù hợp với những người thuộc mệnh Kim năm Nhâm Dần, cây sẽ đem tới tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ khi được trồng trong phòng khách hay đặt trên bàn làm việc.

Cây phát tài hợp phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962

Cây phát tài

Những cây phát tài thường có thân dạng đốt trắng, thân cây nhỏ và lá cây mọc thuôn dài, cây được gọi là cây phát tài vì người ta cho rằng cây mang đến phúc lộc và tiền tài lớn cho gia chủ, mỗi cành là biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc và giàu sang. Vì thế người tuổi Nhâm Dần nên lựa chọn cây phát tài để bài trí trên bàn làm việc.

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân là loại cây hàng đầu mà người tuổi Nhâm Dần nên lựa chọn, cây có màu sắc độc đáo với lá trắng pha với những đường gân màu xanh, thế nên rất phù hợp với người mệnh Kim.

Cây ngọc ngân hợp với tuổi Nhâm Dần 1962

Cây ngọc ngân là đại diện của tình yêu đôi lứa nhẹ nhàng trong sáng, còn là biểu tượng của tiền tài, danh vọng và bổng lộc cho gia chủ.

Cây phong lan trắng

Phong lan trắng

Phong lan trắng còn có tên gọi khác là hoa trí tuệ. Sắc trắng tinh khiết toát lên vẻ ngây thơ, thanh lịch, khiêm nhường. Còn theo phong thủy nó mang hàm ý của sự khởi đầu, của hy vọng. Người mệnh Kim trồng lan trắng trong nhà với mong muốn danh vọng sẽ đạt được nhiều bước tiến mới.

Cây bạch mã hoàng tử

Như tên gọi của cây, cây bạch mã hoàng tử có phần thân trắng muốt, những tán lá xum xuê xòe rộng nên mang tới cảm giác đầy đủ, dồi dào và viên mãn.

Cây bạch mã hoàng tử phù hợp tuổi Nhâm Dần 1962

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử cũng là biểu tượng của sự giàu sang, sung túc và thịnh vượng, vì thế mà rất nhiều người tuổi 1962 lựa chọn cây này để bài trí cho gia đình mình.

Cây Lan ý

Cây lan ý

Lan Ý còn gọi là huệ hòa bình nằm trong top các cây nội thất hút khí độc và là cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim. Cây có thể thanh lọc không khí trong nhà, hạn chế bớt các chất khí độc hại phát ra từ nội thất như benzen, xylen, formaldenhyde…

Cây có lá xanh bóng và hoa màu trắng với nhị dài màu vàng trông khá đặc biệt so với các loại cây khác. Màu trắng của hoa là màu bản mệnh người tuổi Nhâm Dần mệnh Kim nên sẽ giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần 1998 để có được góc làm việc phù hợp với lứa tuổi này.

Đỗ quên vàng

Đỗ quên vàng

Hoa đỗ quyên vàng có màu sắc tươi sáng rực rỡ. Màu vàng thuộc màu bản mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim nên cũng sẽ mang đến nhiều may mắn, sự giàu có, sung túc và viên mãn cho chủ nhân. Mỗi độ xuân về, một chậu hoa đỗ quyên trong nhà là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của người mệnh Kim.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi Quang Huy – SEO Marketer tại Nội thất Đức Khang – Đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn làm việc giám đốc chất lượng, uy tín của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này tại danh mục: Bàn làm việc giám đốc đẹp – Nội thất Đức Khang.
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng