Trải nghiệm 12 ngày giảm 3kg, loại bỏ hết mỡ 4 vùng khó nhất với chị Nhung

0

Nhân viên văn phong với việc ngồi 8 tiếng một ngày không những gây ra ảnh hưởng tới cột sống, tiểu đường, gout, mỡ máu… mà nó còn ảnh hưởng xấu tới vòng 2 tăng vù vù, vòng 3 thì ngày càng xuống cấp chảy xệ . Dưới đây là những cách mà chị Cẩm Nhung lấy lại vóc dáng của mình. Các chị em cùng tham khảo nhé!

Ngồi quá nhiều sẽ làm tăng kích thước vòng 2, vòng 3 xuống cấp ngoài ra còn bệnh tiểu đường, gout, mỡ máu… Vậy phương pháp cải thiện là gì cùng tham khảo:

Thực hiện rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng chưa hiệu quả

Theo (Emdep.vn) chị Cẩm Nhung đã lao vào thử nghiệm các phương pháp giảm cân, từ tích cực đến tiêu cực.Tuy các phương pháp này giúp xuống cân rất nhanh. Hơn nữa, sau giảm, người cũng săn chắc, da dẻ rất đẹp, do quá trình tập luyện còn khiến cơ thể được thải độc luôn. Tuy nhiên, vẫn có nhược điểm là những vùng khó giảm như cánh tay, đùi… thì xuống rất khó và cực kỳ chậm.

+ Giảm cân tiêu cực: Uống thuốc, uống trà, các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, nhịn ăn, thậm chí có thời gian dại dột nhất là uống dấm, ăn xong móc họng nôn ra. Cách này cũng giúp xuống cân rất nhanh, nhưng chủ yếu do mất nước là chính, cực kỳ hại cho sức khỏe.

Xem thêm:

Sau khi giảm cân thì người nhão, không săn chắc, da dẻ xám xịt, người yếu. Thậm chí cực nguy hiểm cho bạn nào thể trạng yếu, huyết áp thấp…

Với các phương pháp này, sau khi giảm, ăn uống lại tăng rất nhanh. Chính vì tăng giảm nhanh chóng như vậy nên vòng 1 sẽ rất dễ bị nhão, chảy xệ.

+ Giảm cân tích cực: Tập thể dục + ăn uống lành mạnh. Cắt giảm bớt tinh bột, đường, tăng hoa quả, rau xanh, và tối hầu như ăn rất ít hoặc không ăn cơm, tinh bột.

Cẩm Nhung được biết tới phương pháp low-carb qua 1 diễn đàn. Sau đó tìm hiểu thêm sách, báo và các tài liệu nước ngoài thì thấy có rất nhiều người đã thành công với phương pháp này. Thậm chí Low-carb còn được coi như là phong cách sống của rất nhiều Blogger làm đẹp nổi tiếng trên thế giới. Ngay cả các thiên thần của Victoria’s Secret cũng thực hiện chế độ ăn này để giữ gìn vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Phải gọi chính xác thì đây là phương pháp giảm mỡ chứ không đơn thuần là giảm cân. Ngoài giảm được các số đo vòng eo, mông, đùi … nó còn giúp giảm mỡ nội tạng, phòng ngừa các bệnh liên quan tới béo phì rất tốt.

Chế độ ăn Low-carb giúp giảm nhanh 3kg chỉ trong 12 ngày

1, Chế độ ăn:

Ăn lowcarb rất đơn giản , chỉ cần nhớ nguyên tắc: Kiêng tinh bột và đường. Chế độ ăn này nghe qua thì có vẻ hà khắc, nhưng không hề. Chỉ có giai đoạn khởi động là cần phải kỷ luật 1 chút :

– Giai đoạn khởi động: 12:2 , tức là 12 ngày liên tiếp ăn Low-carb, 2 ngày ăn xả. Ngày xả này có thể ăn thoải mái các thực phẩm tinh bột, đường …

12 ngày giảm 3kg, 'gọt' hết mỡ 4 vùng khó nhất

Thực đơn low-carb. 

– Giai đoạn duy trì: có thể ăn 6:1 hoặc 5:2 tùy mỗi người.

Trong suốt quá trình Low-carb, có 1 số khó khăn như thèm đồ ngọt và tinh bột. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng các chế phẩm tạo ngọt khác, ví dụ như xylitol, đường cỏ ngọt… tinh bột thì có thể dùng các món được làm từ bột dừa/ bột hạnh nhân…

2, Chế độ tập luyện:

Tập thể dục, luyện tập thể dục thể thao không bao giờ là thừa. Chính vì thế Cẩm Nhung vẫn duy trì đều đặn việc tập luyện. Cô tập Gym và Sexy Dance tuần 3 lần. Hôm nào không có thời gian thì tranh thủ 25-30 phút tập ở nhà. Các bài tập Cẩm Nhung hay theo là Tabata hoặc HIIT, plank, squat.

Đặc biệt, Low-carb khi tập kèm HIIT quá trình đốt mỡ sẽ diễn ra rất nhanh.

12 ngày giảm 3kg, 'gọt' hết mỡ 4 vùng khó nhất

12 ngày giảm 3kg, 'gọt' hết mỡ 4 vùng khó nhất

Sau quá trình khởi động 12:2, Cẩm Nhung đã giảm được 3kg. Thực ra số cân giảm nhanh trong tuần đầu, sau đó chững lại xíu. Nhưng mục đích chính của Low-carb không phải là giảm cân mà là giảm mỡ và tăng cường sức khỏe.

Tuy giảm 3 kg, nhưng số đo các vòng giảm, đặc biệt là 4 vùng khó giảm cân nhất như bắp tay, đùi, bụng dưới và lưng đáng kể:

=> Ngày 1 : 84- 67 – 90 – 49 kg

=> Ngày 12 : 84 – 64 – 92 – 46kg ( do squat nên tăng )

Cùng ngắm nhìn vóc dáng xinh đẹp của Cẩm Nhung sau khi giảm cân thành công:

12 ngày giảm 3kg, 'gọt' hết mỡ 4 vùng khó nhất

12 ngày giảm 3kg, 'gọt' hết mỡ 4 vùng khó nhất

12 ngày giảm 3kg, 'gọt' hết mỡ 4 vùng khó nhất

12 ngày giảm 3kg, 'gọt' hết mỡ 4 vùng khó nhất

Sam

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng