Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 13/10

Có được vóc dáng thon gọn là mong ước của mọi chị em. Nhưng thực tế là từ ngoài ba mươi tuổi trở đi, chị em rất dễ bị tăng cân và lại khó xuống cân. Chính vì lý do này mà ngành thực phẩm hỗ trợ giảm cân đầy hấp dẫn và phong phú sản phẩm.

Giữa một rừng sản phẩm giảm cân như vậy, lựa chọn sản phẩm giảm cân nào được nhiều người tin dùng là câu hỏi của nhiều chị em. Để chị em không bị loãng vì những bài viết giới thiệu sản phẩm, bài viết xin review lại hai thuốc giảm cân hot trong năm 2020 để chị em tham khảo. Tiêu chí hot để chúng tôi lựa chọn vào bài viết là gì? Đó là dựa vào lượng tìm kiếm sản phẩm trên internet. Đây là hai sản phẩm giảm cân có lượng tìm kiếm rất cao trên internet trong năm 2020: Thuốc giảm cân Áo Đình và Thuốc giảm cân Seven days.

1. Thuốc giảm cân Áo đình

Thuốc giảm cân Áo đình là 1 sản phẩm giảm cân hot trong năm 2020

Thành phần Áo đình gồm bột thảo mộc:

 • Thanh quả : 30%
 • Lá sen : 20%
 • Thảo quyết minh: 20%
 • Hoa cam đắng  10%
 • Tinh nghệ 10%

Công dụng Thuốc giảm cân Áo đình

 • Viên uống giảm cân Áo Đình giảm cân hiệu quả bằng cách:
 • Hạn chế sự hấp thu các chất béo vào trong cơ thể, ngăn ngừa tích tụ mỡ gây ra béo phì.
 • Chuyển hoá năng lượng mỡ dư thừa thành chất thải và đưa ra ngoài cơ thể.
 • Hai cơ chế kết hợp giúp viên giảm cân Áo đình giảm béo, giảm cân hiệu quả.

Một số câu hỏi khi sử dụng Thuốc giảm cân Áo đình 

Với kiến thức chuyên môn của Dược sĩ Đại học tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội và kinh nghiệm tư vấn trong quá trình sử dụng các sản phẩm giảm cân cho chị em trong đó có Áo đình, thì một số thắc mắc chị em hay gặp khi sử dụng viên giảm cân Áo đình thường gặp là:

a. Viên giảm cân Áo đình uống có mệt không?

Viên giảm cân Áo đình khi uống đa phần các chị em không thấy mệt. Mọi công việc vẫn có thể lao động bình thường. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm làm bạn giảm cảm giác muốn ăn. Chính vì vậy, chị em ăn ít đi. Nên với một bộ phận nhỏ chị em có thể gặp cảm giác hơi mệt khi dùng thuốc trong một vài ngày đầu. Sau đó cơ thể tích nghi sẽ quen với sản phẩm.

b. Viên giảm cân Áo đình có những mẫu nào? Làm sao tôi biết được hàng chính hãng?

Viên giảm cân Áo đình có mẫu hộp 16 viên và lọ 30 viên. Hai mẫu viên như nhau, chỉ khác nhau số lượng viên trong hộp.

Hiện mẫu 16 viên ít sản xuất, chủ yếu là mẫu 30 viên.

Bạn dễ dàng nhận diện hàng chính hãng qua tem thẻ cào trên sản phẩm. Bạn cào thẻ cào và nhắn tin về tổng đài và nhận được tin nhắn phản hồi chính hãng.

c. Sau khi uống 1 hộp Áo đình 30 viên tôi giảm được mấy kg?

Việc giảm cân phụ thuộc vào yếu tố thuốc hợp cơ địa, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và chế độ vận động. Vì vậy, khó có câu trả lời chính xác là sử dụng 1 hộp giảm bao nhiêu kg. Tuy nhiên với phản hồi của nhiều chị em thì sau khi dùng 1 hộp Áo đình trong 1 tháng thì có thể giảm tới 3-4 kg với chị em khéo kết hợp thay đổi chế độ ăn và tăng vận động.

d. Khi sử dụng Áo đình, tôi thấy khát nước thì có làm sao không?

Một số chị em có phản ánh lại là sử dụng viên giảm cân Áo đình cảm thấy khát nước, có nhu cầu uống nhiều nước. Điều này nằm ngay trong khuyến cáo sử dụng sản phẩm giảm cân là nên uống nhiều nước, để tăng hiệu quả giảm cân. Vì vậy nếu chị em gặp triệu chứng này thì yên tâm dùng tiếp sản phẩm và nhớ uôngs thêm nhiều nước nhé.

2. Thuốc giảm cân Seven days

Thuốc giảm cân Seven days là 1 loại thuộc giảm cân hot trong năm 2020

Thành phần thuốc giảm cân Seven days

 • Phục linh, Vỏ bưởi,  Dấm táo, Lô hội

Điểm đặc biệt trong thành phần của giảm cân Seven days so với nhiều loại thuốc giảm cân từ nấm Phục linh khác đó là bổ sung Vỏ bưởi và Dấm táo. Chính hai thành phần này kết hợp với nấm Phục linh làm tăng hiệu quả đốt cháy mỡ, giúp giảm cân nhanh. Làm cho viên giảm cân Seven days trở thành sản phẩm giảm cân cực hiệu quả được chị em tin dùng trong năm 2020.

 • Vỏ bưởi có chứa nhiều tinh dầu và các hoạt chất giúp hạ cholesterol, đẩy nhanh trao đổi chất và giúp tiêu mỡ hiệu quả.
 • Giấm táo giúp thúc đẩy tiêu hóa, hạn chế cơn thèm ăn, tiêu mỡ hiệu quả.
 • Công dụng thuốc giảm cân Seven days
 • Ngăn ngừa sự hấp thu chất béo, tinh bột.
 • Tăng cường tiêu hao năng lượng, giảm mỡ dư thừa trong cơ thể.
 • Giúp giảm cân nhanh, an toàn lành tính.

Một số câu hỏi khi sử dụng Thuốc giảm cân Seven days

a. Sử dụng giảm cân Seven days tôi thấy đi ngoài nhiều hơn, phân mềm hơn có sao không?

Đây là tình trạng bình thường khi sử dụng thuốc giảm cân, điều này chứng tỏ cơ thể đang trải qua quá trình đào thải mỡ thừa các ngăn ngừa hấp thu chất béo, tinh bột. Nên chị em cứ tiếp tục sử dụng nhé.

b. Sử dụng giảm cân Seven days tôi thấy đi tiểu nhiều lần trong ngày, tôi cần phải làm gì?

Khuyến cáo sử dụng sản phẩm giảm cân là nên uống cùng nhiều nước lọc. Vì vậy, để cơ thể không mất nước, bạn tăng lượng nước uống trong ngày nhé.

c. Một hộp Seven days tôi uống trong bao lâu và giảm bao nhiêu cân?

Nếu cân nặng lớn ( ví dụ hơn 60kg có thể dùng 2 viên seven days/ ngày) nên một hộp dùng trong 18 ngày hoặc 36 ngày tùy người. Số cân nặng giảm phụ thuộc thêm vào yếu tố cơ địa hợp sản phẩm, tích cực thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện, nhiều trường hợp sau 1 tháng sử dụng sản phẩm có thể giảm tới 4 cân.

Mua sản phẩm giảm cân tại đâu uy tín, giá tốt?

Hiện nay có nhiều đơn vị bán hàng phân phối 2 sản phẩm giảm cân trên. Tuy nhiên, trải nghiệm bên mình đã mua và dùng thì mình giới thiệu shop Vitamintot.com để các bạn tham khảo. Giá cả tai đây mình thấy hợp lý, shop tư vấn khoa học, dịch vụ tốt. Các bạn có thể tham khảo tại website: Vitamintot.com hoặc hotline tư vấn 0961 684 655 / 0243 999 0066 nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.