Nước mật ong chanh và công dụng giảm cân bạn có biết

0

Hỗn hợp nước mật ong chanh đã được rất nhiều chị em truyền tai nhau trong quá trình giảm cân, nhưng sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy đọc và tham khảo:

1. Uống nước mật ong pha chanh trước bữa ăn sáng.

Uống nước chanh pha mật ong vào mỗi buổi sáng là điều lý tưởng cho sức khỏe cũng như vòng eo của chúng ta. Không những làm nước chanh mật ong giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể mà còn làm sạch ruột và chống tích trữ nước trong cơ thể từ đó dẫn đến giảm cân. Bạn chỉ cần pha hai thìa mật ong với một phần tư quả chanh cùng một cốc nước ấm to là đã có một ly nước ngon, bổ dưỡng và giúp ích cho vòng eo của bạn rồi.

3 cách giảm cân bằng nước mật ong chanh

2. Uống nước lọc thêm một lát chanh tươi

Hãy tạo cho mình một thói quen đó là uống nước thêm một lát chanh tươi, rất hữu ích cho việc giảm cân của bạn. Mỗi ngày ba cốc hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy khát. Đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ.

3. Uống siro chanh đào ngâm mật ong

Để tiện lợi và tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần ngâm chanh đào với mật ong rồi dùng hàng ngày. Cách làm rất đơn giản chỉ cần chanh đào thái lát, cho vào bình thủy tinh sạch rồi rót mật ong đầy bình, đóng nắp và để vào tủ lạnh. Vài hôm sau bạn có thể đem ra sử dụng. Thức uống này không những ngon mà còn tích cực hỗ trợ bạn giảm cân.

3 cách giảm cân bằng nước mật ong chanh

Để giảm cân một cách nhanh chóng và an toàn nhất bạn cũng cần có thói quen sinh hoạt hợp lý

– Tập thể dục điều độ

– Hạn chế ăn đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ

– Không hút thuốc lá và không uống các loại có chất kích thích như cafe, rượu, bia…

Chức năng bình luận đã bị đóng