Bí quyết giảm cân đáng ngạc nhiên của Sao

0

Mới đây cô em gái của Kim – Khloé Kardashian tiết lộ chế độ ăn kiêng của từng chị em trên blog của mình. 

‘Chế độ ăn kiêng của những chị em tôi rất “điên rồ”. Bạn sẽ không thể tin nổi những gì chị em chúng tôi thường ăn hàng ngày đâu. Mỗi chị em đều có một thói quen ăn uống khác nhau. Khi ra ngoài ăn hàng, chúng tôi cũng cố gắng tìm nhà hàng phù hợp với thói quen của mình’ – Khloé Kardashian nói.

Chế độ ăn kiêng của Kim Kardashian

Kim Kardashian khiến cả thế giới ngưỡng mộ khi cô giảm thành công 32kg chỉ sau 7 tháng sau sinh. Tiết lộ về chế độ ăn kiêng của chị, Khloe nói:

“Tôi sẽ không thể bắt chước theo chế độ ăn kiêng của chị ấy. Chị ấy ăn theo chế độ ăn kiêng Atkins. Chế độ ăn kiêng này yêu cầu cắt giảm hoàn toàn đường và tinh bột, chỉ ăn thịt và các sản phẩm từ sữa.

Bản thân tôi rất thích ăn đồ ngọt nhưng lại ghét ăn thịt đỏ và uống sữa, nên chắc chắn tôi sẽ không bao giờ áp dụng theo chế độ ăn kiêng của chị ấy”.

Xem thêm:

Chế độ ăn kiêng của Kendall Jenner

Chị em Kim Kardashian giảm cân 'siêu phàm' thế nào?

“Bạn sẽ thấy bất ngờ và buồn cười, vì chế độ ăn kiêng của Kendall Jenner là chế độ không dành cho người mẫu. Kendall thích ăn bánh mì kẹp thịt, pizza.”

Chế độ ăn kiêng của Kourtney Kardashian

Chị em Kim Kardashian giảm cân 'siêu phàm' thế nào?

“Kourtney Kardashian thì chỉ toàn ăn những thực phẩm hữu cơ. Kourtney luôn tự nhủ rằng mình dị ứng với sữa và gluten. Trong mấy chị em, thì Kourtney là người coi trọng chế độ ăn kiêng nhất và rất hay phán xét, trách móc nếu mọi người ăn những thực phẩm không lành mạnh.”

Chị em Kim Kardashian giảm cân 'siêu phàm' thế nào?

Chế độ ăn kiêng của Kylie Jenner

Chị em Kim Kardashian giảm cân 'siêu phàm' thế nào?

Kylie Jenner còn trẻ, mới 19 tuổi. “Em ý thích ăn những thực phẩm tươi và hữu cơ.”

Việt Hà

(Theo Hollywoodlife)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng