Ăn gì sau tập gym để giảm cân

0

“Ăn gì sau tập gym” Đây chính là yếu tố quyết định đến kết quả của quá trình tập Gym của bạn. Nếu bạn muốn giảm bớt thời gian và đạt được kết quả như mong muốn bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây:

Trong quá trình bạn tập Gym mất rất nhiều carbohydrate và protein, những chất đặc biệt quan trong trong việc tối ưu việc khôi phục và xây dựng cơ bắp của bạn. Quá trình xây dựng lại cơ bắp cơ bản là bắt đầu ngày sau khi việc tập luyện kết thúc. Bữa ăn sau khi sử dụng phương pháp tập luyện để giảm cân nhanh này cần đảm bảo việc cung cấp đầy đủ vật tư xây dựng cần thiết để sửa chữa và xây dựng cơ bắp.

Bữa ăn sau khi tập:

Vì sao bữa ăn sau khi tập lại cực kỳ quan trọng với người tập thể hình như vậy. Ngay sau khi kết thúc buổi tập với tạ của bạn, cơ thể ngay lập tức chuyển sang 1 buổi tập mới:

Đó là buổi tập luyện dinh dưỡng.

Dinh dưỡng cung cấp vật tư để xây dựng lại cơ bắp sau khi tập luyện. Cố gắng cung cấp dinh dưỡng sớm và đầy đủ để cơ bắp phát triển tốt hơn từ những Nguyên tắc dinh dưỡng cho người tập Gym đủ dưỡng chất để có thể lên cho mình một chế độ ăn sau khi tập Gym hợp lý.

1. Ngũ cốc và sữa.

Ngũ cốc nguyên chất có thể cung cấp đầy đủ protein, carbohydrate và các loại vitamin, khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể. Ngũ cốc là đồ ăn lý tưởng sau khi tập, đặc biết với những người ăn chay. Ngoài ra bạn có thể uống thêm sữa sẽ có lợi cho tiêu hoá, cũng như cung cấp đầy đủ casein và protein dạng lỏng.

an-gi-sau-tap-gym-de-giam-can

an-gi-sau-tap-gym-de-giam-can

Ngũ cốc và sữa

2. Trứng và nước cam.

Với những người không ăn chay thì trứng là nguồn cung cấp protein tốt nhất cho cơ thể sau khi tham gia tập Gym. Protein có cả trong lòng đỏ và lòng trắng trứng. Ngoài ra, một cốc nước cam cũng cung cấp nhiều carbohydrate và vitamin C cho cơ thể.

an-gi-sau-tap-gym-de-giam-can

Trứng và nước cam

3. Bánh sandwich.

Sandwich kẹp ngũ cốc hoặc pho mát có thể cung cấp nhiều carbohydrate cũng như protein, nên sử dụng sau khi tập. Với những người yêu thích thịt gà, bánh sandwich kẹp thịt gà cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

an-gi-sau-tap-gym-de-giam-can

Bánh sandwich

4. Rau quả và nước.

Với các vitamin và chất khoáng có trong rau sống, rau luộc, trái cây tươi và các thực phẩm khác cũng không thể thiếu trong việc phục hồi thể lực chung cho toàn cơ thể.

an-gi-sau-tap-gym-de-giam-can

Rau quả và nước

Góc chia sẻ:

Điều quan trọng là uống nước trước, trong và sau khi tập luyện của bạn vì nó là rất tốt cho bù nước trong tế bào. Nếu không có đủ nước trong quá trình tập thể dục, nhiệt độ cơ thể của bạn có thể rất cao, vì vậy nó là rất quan trọng để ở ngậm nước để làm mát cơ thể của bạn xuống.

Mục tiêu của bữa ăn sau khi tập luyện:

– Bổ sung Glycogen bị cạn kiệt trong quá trình tập luyện.
– Cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp Protein.
– Giảm hiện tượng phân rã Protein trong cơ.
– Giảm đau nhức cơ bắp.
– Mục tiêu phục hồi tổng thể..

Share.

Comments are closed.