Phương pháp luyện tập giúp giảm mỡ đùi nhanh nhất

0

Ngoài chế độ ăn uống ăn uống hợp lý, việc áp dụng các bài tập chuyên sâu sẽ giúp chị em giảm mỡ đùi một cách hiệu quả.

Tăng cân, ít vận động là lí do khiến cho các chị em rơi vào tình trạng thừa mỡ đùi. Phát hiện thấy mình có đùi quá to khiến cho chị em rất lo lắng về vóc dáng của mình. Việc lựa chọn trang phục khi ra đường bỗng nhiên khó khăn hơn, đặc biệt là những người có thân hình đẹp trước kia.

Có nhiều trường hợp sau khi sinh bị tăng cân, đây cũng là lí do lượng mỡ tích trữ ở đùi tăng lên. Nếu các chị em muốn lấy lại sự thon gọn vốn có một cách nhanh chóng nhất, ngoài việc duy trì chế độ ăn uống hợp lý thì hãy áp dụng những phương pháp luyện tập dưới đây nhé.

Phương pháp luyện tập khoa học giúp chị em đánh tan mỡ đùi hiệu quả

Không chỉ giảm mỡ đùi mà những bài tập mà các chuyên gia đưa cho bạn dưới đây giúp cho cặp đùi săn chắc và gợi cảm.

Phương pháp 1: Đứng tấn

Phương pháp này tiếng anh gọi là Plie Squats. Bài tập này các chị em nên tập cùng với tạ nhỏ. Các chị em thực hiện theo sự hướng dẫn như sau:

Bước 1: Hai chân đứng thẳng, dang rộng hơn vai ngoài, và mũi chân các chị em hướng ra ngoài, lưng thẳng

Bước 2: Tiếp tục giữ lưng thẳng sau đó từ từ hạ trọng tâm. Cố gắng hạ xuống thấp nhất có thể nhé. Từ hông trở lên các chị em giữ nguyên. Giữ cho đùi và mông sao cho căng nhất có thể. Giữ cho đùi song song hoặc thấp hơn với mặt đất.

phuong-phap-luyen-tap-giup-giam-mo-dui-nhanh-nhat

Phương pháp đứng tấn (Plie Squats)

Bước 3: Giữ đùi và mông ở tư thế như bước 2, nâng lưng thẳng về vị trí ban đầu như ở bước 1. Đứng lên ngồi xuống như vậy nhiều lần đến khi thành tạo hãy sử dụng thêm tạ như hình.

Phương pháp 2: Nâng toàn bộ cơ thể

Phương pháp này có tên tiếng Anh là Bridge Raises. Bài tập này sẽ giúp cho mọi cơ quan trên cơ thể vận động, giúp tiêu hao năng lượng nhanh hơn.

Bước 1: Bạn nằm ngửa, co hai chân khoảng 45 độ, bàn chân chạm mặt sàn, khoảng cách giữa 2 bàn chân bằng chiều rộng của hông. Các chị em hãy kẹp giữa 2 đầu gối một vật mềm như: cái gối chẳng hạn…

phuong-phap-luyen-tap-giup-giam-mo-dui-nhanh-nhat-1

Phương pháp nâng toàn bộ cơ thể (Bridge Raises)

Bước 2: Từ từ nâng hông lên cao, giữ cho đầu gối và vai thẳng hàng nhau. Vừa nâng vừa ép cái gối càng chặt càng tốt

Bước 3: Hạ hông dần dần về vị trí như ban đầu rồi tiếp tục nâng lên hạ xuống nhiều lần đến khi nhuần nhuyễn. Lưu ý, bạn hạ hông xuống rồi lại đưa lên chứ không nghỉ dưới mặt sàn

Phương pháp 3: Nâng đùi trong

Phương pháp này không hề xa lạ ở nước ngoài, có tên tiếng Anh là Inner Leg Lift.

Bước 1: Chị em nằm nghiêng, chân dưới tiếp xúc với mặt sàn duỗi thẳng, trên ở trên co lại

Bước 2: Hai tay tì xuống làm trụ, chân phía trên đặt xuống đất làm điểm tựa, nâng chân phía dưới lên 1 cách từ từ, nâng càng cao càng tốt. Khi nâng chân lên, yêu cầu chân phải duỗi căng không được thả lỏng.

phuong-phap-luyen-tap-giup-giam-mo-dui-nhanh-nhat-2

Phương pháp nâng đùi trong (Inner Leg Lift)

Bước 3: Hạ thấp xuống dần vị trí ban đầu. Làm đi làm lại động tác đến thi thành thục.

Phương pháp 4: Chùng chân

Theo tiếng anh, phương pháp này gọi là Lateral Lunge. Đây là phương pháp mà nhiều chị em cũng biết và thực hiện rồi, tuy nhiên hôm nay sẽ nói rõ hơn. Hãy kết hợp bài tập này với tạ.

Bước 1: Hai chân đứng thẳng, dang rộng hơn vai ngoài, lưng thẳng

Bước 2: Đưa chân phải sang phía bên phải bạn. Từ từ ngồi xuống về phía bên phải, ngồi thấp nhất có thể đồng thời duỗi căng chân trái ra

Bước 3: Đưa người trở lại như bước 1. Sau đó thực hiện tiếp tục bước 2 nhưng đổi bên chân.

Bước 4: Thực hiện bài tập này thật nhuần nhuyễn

phuong-phap-luyen-tap-giup-giam-mo-dui-nhanh-nhat-3

Phương pháp chùng chân Inner Leg Lift

Trên đây là 4 phương pháp tập luyện đốt mỡ đùi hiệu quả, những phương pháp này thường được sử dụng bởi các siêu mẫu trên thế giới. Để đạt được hiệu quả cao nhất yêu cầu chị em phải có kế hoạch luyện tập cụ thể và kiên trì. Biết là vất vả nhưng chị em hãy quyết tâm nhé vì không thể một sớm một chiều mà lấy lại được vóc dáng ngay được. Chúc chị em thành công.

Share.

Comments are closed.