Bí quyết giảm 14kg một cách nhanh chóng

0
Chỉnh sửa gần nhất

Ăn ít, chạy nhiều là cách mà cô nàng này giảm 14kg trong thời gian cực ngắn.

Câu chuyện giảm cân thần kỳ của cô gái tên Diana Mireles đến từ Mexico khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. Từ cân nặng khủng 92kg và có thói quen ăn đồ ăn nhanh cả ngày, nhờ tham gia câu lạc bộ chạy bộ, cô đã giảm thành công 14kg, chỉ còn 78kg và vẫn tiếp tục duy trì tập thể dục.

Diana Mireles vốn có thói quen ăn uống không lành mạnh. Cô ăn rất nhiều món Mexico béo ngậy, nhưng thời điểm đó nhìn cô vẫn khá mảnh khảnh do có tập thể thao.

Khi lên đại học, Diana Mireles bắt đầu tăng cân. Cô thường xuyên ăn nhiều đồ ăn nhanh. Hết đại học, cô đã không còn mặc vừa những bộ quần áo trước đây của mình nữa.

Quyết tâm thay đổi

Mùa hè năm ngoái, Diana đi chơi với vài người bạn. Cô chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn và cô đã sốc thực sự khi nhìn vào bức ảnh đó. Diana không ngờ mình lại tăng cân nhiều đến như vậy.

Không lâu sau đó, Diana đi khám bác sĩ. Cô bước lên cân và lần đầu tiên khóc nức nở khi bác sĩ nói cân nặng của cô là 92 kg. Lúc đó Diana nghĩ mình cần phải thay đổi.

Tập luyện

Giảm 14kg nhanh chóng nhờ chạy nhiều, ăn ít

Sau khi được biết về câu lạc bộ chạy bộ Nike Run Club, Diana quyết định thử nó. Cô tham gia khóa dành cho người mới bắt đầu. Ở đó cô được dạy về các bước khởi động, thư giãn gân cốt và phòng tránh chấn thương. Lúc đầu, thậm chí chạy 500m thôi mà cô cũng phải nghỉ mấy lần. Nhưng Diana tự nhủ mình phải cố gắng.

Diana bắt đầu chạy 3-4 lần mỗi tuần với câu lạc bộ Nike hoặc câu lạc bộ khác, đôi khi cô chạy một mình. Diana nhận thấy rằng mình càng chạy nhiều, cơ thể càng cảm thấy nhẹ nhõm.

Chế độ ăn uống

Giảm 14kg nhanh chóng nhờ chạy nhiều, ăn ít

Thực sự là thay đổi chế độ ăn uống khó khăn hơn nhiều so với tập luyện, cô thừa nhận. Cô vẫn ăn những món Mexico mà gia đình nấu cho, nhưng cô không ăn nhiều như trước nữa.

Giảm 14kg nhanh chóng nhờ chạy nhiều, ăn ít

Cô hạn chế tối đa ăn thức ăn nhanh, không ăn khoai tây chiên và bắt đầu ăn bữa sáng. Bữa sáng cô thường ăn bánh mỳ nguyên hạt với bơ đậu phộng, ăn thêm một quả chuối hoặc loại quả gì đó và một ly sinh tố rau củ.

Giảm 14kg nhanh chóng nhờ chạy nhiều, ăn ít

Kết quả là Diana đã giảm thành công 14kg chỉ trong thời gian ngắn. Cô trở thành một tấm gương thúc đẩy chị em quyết tâm hơn trong quá trình giảm cân của mình.

Việt Hà

(Dịch từ Womenshealthmag)

Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng