Sai lầm trong thẩm mỹ mà bạn đang thực hiện hàng ngày

0

Độn cằm, nâng mũi, bấm mí, phun xăm lông mày… là các chiêu thức cải tiến sắc đẹp của các quý cô ngày nay. Nhưng liệu các phương pháo đó có thực sự tốt và mang lại hiệu quả cho bạn. Hãy cũng xem qua những phân tích dưới đây.

1. Cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí là phương pháp mang lại đôi mắt 2 mí vĩnh viễn và được biết như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.

Do đặc thù công việc, nhiều chị em văn phòng thường gặp phải tình trạng chùng mí, bọng mắt, nếp nhăn mí do hàng ngày phải làm việc với máy tính. Việc cắt mí sẽ giúp chị em giải quyết nỗi lo về đôi mắt.

Xem thêm:

Cắt mí là giải pháp tạo hình mắt 2 mí, khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt. Chỉ với 1 lần thực hiện, nếp mí sẽ trở nên rõ ràng, sắc nét mà không để lại sẹo, không đau, không ảnh hưởng thị lực, hơn nữa còn mang lại hiệu quả lâu dài.

2. Nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với mọi người. Có nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone… Trong đó, nâng mũi S-line 3D được xem là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện vì nó khắc phục được tất cả các khuyết điểm về sống mũi, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên cho bạn gái.

4 thủ thuật thẩm mỹ nhiều phụ nữ Việt rắp tâm thực hiện

3. Gọt mặt V-line 3D

Gọt mặt V-line từ lâu đã là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng với khả năng biến mặt vuông vức hay to tròn thành thon gọn, sắc sảo như những ngôi sao Hàn Quốc.

4 thủ thuật thẩm mỹ nhiều phụ nữ Việt rắp tâm thực hiện

Nhiều cô gái trẻ đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ như gọt cằm, nâng mũi để cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt.

Bắt kịp xu hướng này rất nhiều viện thẩm mỹ đã du nhập công cụ cũng như học hỏi cách thực hiện từ các nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc. Rất nhiều chị em, ngôi sao nổi tiếng cũng đua nhau đi thẩm mỹ gọt cằm V-line 3D để cải thiện khuyết điểm trên gương mặt.

4. Phun thêu lông mày phong thủy

Theo nhân tướng học, hàng lông mày là điểm nhấn và là bộ phận quan trọng về tài – lộc. Vì vậy, không phải cứ phun thêu lông mày ngang giống sao Hàn hay lông mày cong Thái Lan là sẽ đẹp và mang lại may mắn cho chị em.

Mốt phun thêu chân mày hợp với dáng mặt, hài hòa phong thủy đang được các bạn trẻ quan tâm. Phương pháp này ngoài việc khiến bạn trở nên xinh đẹp, sắc sảo hơn nó còn giúp bạn xua đuổi những điều không may, bệnh tật,tai ương và mang lại may mắn cho bản thân.

4 thủ thuật thẩm mỹ nhiều phụ nữ Việt rắp tâm thực hiện

 Sam (Tổng hợp)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng