Ngực khủng cũng là một gánh nặng

0

Nhiều cô gái đam mê theo đuổi dáng hình vòng một no tròn. Nhưng nếu bạn giống như cô ấy bạn sẽ thấy ngực khủng cũng là một gánh nặng.

Một người mẫu nước Anh có tên là Candy hiện đang khổ sở với vòng ngực quá lớn của mình sau cuộc phẫu thuật gần đây nhất. Vòng một của Candy to đến mức chạm đến vùng xương quai xanh ở gần cổ. Cô nàng chia sẻ: “Ngay sau khi tỉnh dậy, tôi đã thấy hối hận ngay lập tức. Chúng quá là to”.

Xuất hiện trong chương trình thực tế Botched, Candy chia sẻ rằng vòng một của cô được tút tát khá vừa vặn trong lần phẫu thuật đầu tiên. Tuy nhiên, Candy nhận thấy sự nghiệp của mình ngày càng thuận lợi khi cô tăng thêm kích thước vòng một.

Xem thêm:

Candy đã rất “chăm chỉ” phẫu thuật để vòng một thêm lớn, tuy vậy cô nàng đã phải tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ trong chương trình Botched sau khi cuộc phẫu thuật gần đây nhất không được như ý. Cô nàng đã phải ra về với bộ ngực quá lớn và một khoảng trống lớn giữa hai bầu ngực.

Người mẫu đến từ nước Anh cho hay sau lần phẫu thuật bơm 420cc silicone, cô đã rất hài lòng với vòng một của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, cô nàng quyết định tăng lên 1200cc silicon. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục một cuộc đại phẫu với 2500cc. Tuy nhiên cuộc phẫu thuật này đã khiến cô gái hoàn toàn hối hận.

Người mẫu cầu cứu bác sỹ vì ngực quá khủng
Người mẫu nước Anh hiện đang mong muốn được giúp đỡ để chữa lại bộ ngực hỏng.

Dẫu biết rằng ngực nhỏ cũng đồng nghĩa với việc có khả năng mất đi một số “người hâm mộ” thân thiết nhưng hiện tại Candy không thể chịu đựng nổi bộ ngực lớn và trọng lượng đáng sợ như hiện nay. Cô nàng đã viện đến sự giúp đỡ để mong được giảm xuống 700cc.

Lam Anh

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng