Không cần dao kéo, Đàm Vĩnh Hưng vẫn điển trai như thường

0

Dù không cần dao kéo, nhưng cách làm đẹp của Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành xu hướng khiến nhiều bạn trẻ đáng học tập nếu muốn bản thân “điển trai” thế này

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn làn da không tuổi của mình, Mr Đàm đã không ngại chia sẻ về cách chăm sóc da hàng ngày và “xúi” đàn ông Việt Nam đi làm đẹp để gìn giữ vẻ ngoài thanh xuân.

Con trai nên dùng mỹ phẩm, đừng xấu hổ vì điều đó

“Đa số những người đàn ông Việt Nam thường bất chấp, không quá đặt nặng vấn đề về diện mạo, vẻ ngoài của mình, quen với suy nghĩ là con trai là phải ‘đầu đội trời, chân đạp đất’ mà quên đi bản thân mình quá nhiều. Ngoại trừ những doanh nghiệp thành đạt họ cần vẻ ngoài phải sáng sủa để giúp cho công việc trơn tru, thành công, đặc biệt là khi tiếp khách hoặc đi gặp gỡ các nhân vật liên quan khác.

Tại sao chúng ta phải như vậy, tới sau này khi nhìn lại mình thì đã muộn quá rồi.

Vậy nên chúng ta phải chuẩn bị ngay từ đầu, từ 25 đến 30 tuổi, nên xài những sản phẩm dưỡng da nổi tiếng, uống thuốc, đắp mặt nạ… đừng để đến lúc chảy xệ mới làm.

Xem thêm:

Hồi nhỏ Hưng bị mụn ghê lắm, sau đó phải dùng đến những loại thuốc chữa, kem dưỡng da… sau đó mới thấy da sáng dần lên. Con trai nên dùng mỹ phẩm, không nên xấu hổ vì điều đó.

‘Hưng có làm đẹp nhưng không dao kéo’

Khán giả nhìn thấy mình ngoài đời, trên sân khấu một là sẽ khen trẻ thế đẹp thế hoặc sẽ chê sao già thế, xấu thế, mập quá chứ không ai nói ôi mới làm thẩm mỹ à?… không ai dám nói với mình câu đó hết. Họ chỉ thấy được mình đẹp hay xấu, già hay trẻ thôi còn mình làm phía sau mình biết.

Hưng cũng đi xóa nhăn, nâng cơ, tia lazer… dùng rất nhiều các phương pháp để tân trang sắc đẹp tuy nhiên tuyệt đối không mổ xẻ.

Hiện nay việc phẫu thuật thẩm mỹ, tân trang nhan sắc là chuyện quá bình thường và được ủng hộ ở nhiều quốc gia. Nếu qua Hàn Quốc, bạn sẽ thấy người người nhà nhà đua nhau đi thẩm mỹ, thậm chí là những bé cấp 2 cấp 3 đòi ba mẹ cho đi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa nhan sắc.

khong-can-dao-keo-dam-vinh-hung-van-dien-trai-nhu-thuong

Ngoài việc đi chăm sóc da ở bên ngoài, khi về nhà một ngày Hưng rửa mặt 6-7 lần liên tục, dùng sữa rửa mặt tốt nhất, hiệu quả nhất. Chơi với Hồ Ngọc Hà nhiều mình biết, tại sao cô ấy đẹp như vậy. Một ngày cô ấy phải đắp 2 cái mặt nạ, sáng 1 cái, tối 1 cái, ngày nào cũng vậy.

Hưng cũng thường xuyên chơi cầu lông để cơ thể săn chắc, dẻo dai, tính đến nay đã được 30 năm gắn bó với môn thể thao này rồi đó.

Còn việc tập luyện hàng ngày, nếu nói rằng Hưng tập từ 1h-2h sáng có lẽ nhiều người sẽ không tin nhưng đó là sự thật. Do công việc bận rộn nên Hưng thường phải tranh thủ tập luyện, tăng cường sức khỏe bằng cách tự sắm cho mình máy tập gym và tự tập ở nhà.

Hưng cũng muốn nhắn gửi tới đàn ông Việt Nam rằng: Hãy yêu thương lấy bản thân mình hơn, đừng nghĩ chỉ lấy vợ là xong khỏi cần đẹp nữa! Còn đối tác và mọi người xung quanh, ấn tượng của mọi người về vẻ ngoài của bạn là rất quan trọng”.

 Sam

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng