Hướng dẫn massage giúp eo thon hơn

0

Không có phụ nữ nào lại yêu một chiếc “eo bánh mì” được độn dày bởi mỡ. Ngay từ xa xưa, nhiều phụ nữ thượng lưu đã biết cách làm đẹp cái eo con kiến của mình bằng phương pháp massage nhẹ nhàng. Bạn vừa có thể cảm nhận được sự thư giãn lại có thể tự tin mà diện đồ. Chỉ bằng những động tác đơn giản này, để đẹp không có gì là khó!

Trước khi massage nhớ là phải tháo hết các phụ kiện, trang sức trên tay như nhẫn, vòng tay để tránh làm trầy xước da.

5 phút massage cho bụng nhỏ, eo thon mỗi ngày

Để tăng thêm phần hiệu quả cho massage, bạn nên bôi lên bụng một chút dầu dừa lên toàn bộ phần bụng.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon

Xoa hai tay vào nhau cho đến khi lòng bàn tay của chúng ta ấm.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon-1

Động tác 1: Dùng hai ngón tay cái ấn từ rốn đến hông. Chúng ta thực hiện động tác này lặp lại đều đặn trong khoảng 30 giây. Bạn nên dùng lực vừa phải để đem lại hiệu quả tốt nhất.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon-2

Động tác 2: Lấy rốn làm tâm điểm, xoay bàn tay xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ. Lặp lại động tác này 15 lần. Với động tác này, toàn bộ vùng mỡ quanh rốn sẽ bị tác động rất lớn.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon-3

Sau 15 lần, chúng ta đổi chiều xoay của bàn tay và tiếp tục thực hiện 15 lần đối với bên còn lại.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon-4

Động tác 3: Đặt tay phải lên phía trên rốn, tay trái ở dưới rốn. Hai bàn tay di chuyển ngược chiều nhau tạo thành vòng tròn quanh bụng. Thực hiện động tác này 10 lần.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon-5

Tương tự như vậy, đổi ngược chiều tay: Tay trái đặt lên phía trên rốn, tay phải ở dưới rốn. Lặp lại động tác như ban đầu 10 lần. Động tác này giúp vùng mỡ bên dưới ngực và vùng bụng dưới sẽ bị kích thích.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon-6

Động tác 4: Duỗi thẳng tay, đặt 2 bàn tay dọc 2 bên mạng sườn, sau đó vuốt từ dưới ngực xuống hông. Không giống như những động tác trên, tác động tới vùng mỡ bụng theo chiều ngang, thì ở động tác này chúng ta tác động theo chiều dọc để có hiệu quả toàn diện và triệt để hơn. Thực hiện động tác này 10 lần liên tiếp.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon-7

Động tác 5: Chúng ta nắm 2 bàn tay lại, sau đó ấn nhẹ nhàng 2 bàn tay từ phần giữa eo sang 2 bên hông. Bạn chỉ cần ấn làm sao cho thấy lực ấn là được, không nên ấn quá mạnh vì sẽ khiến vùng da này bị bầm, tím. Tác dụng của việc ấn huyệt vị này sẽ giúp kích thích việc đốt cháy mỡ thừa ở vùng eo và tuần hoàn máu. Thực hiện động tác này 5 lần.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon-8

Động tác kết thúc: Dùng hai tay ấn vào phần giữa hông và rốn trong khoảng 20 giây. Đây là lúc để toàn bộ phần bụng của chúng ta thư giãn sau khi chịu những tác động mạnh.

huong-dan-massage-giup-eo-thon-hon-9

Mời các bạn theo dõi video hướng dẫn chi tiết bài tập massage giúp bụng nhỏ, eo thon mỗi ngày:

Cảm ơn Phương Linh đã giúp đỡ Emdep.vn thực hiện chương trình này.

Chúc các bạn thành công!

Ngọc Phỉ Thúy

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng