Hình xăm của bạn có ý nghĩa gì?

0

Khi cuộc sống càng hiện đại thì những hình xăm ngày càng được đón nhận với chiều hướng tốt hơn, Xăm như một nghệ thuật theo đuổi của người thích phá cách. Mỗi hình xăm không chỉ là sự chọn lựa ngẫu nhiên, mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa.

Hình xăm kim cương

Hình xăm kim cương biểu tượng cho sự cao quý và quyền lực, không khuất phục. Ngoài ra, nếu chọn một hình xăm kim cương lên ngón tay thì đây biểu tượng của tình yêu và sự trường tồn.

Giải mã bí ẩn từ những mẫu hình xăm hot nhất hiện nay

Hình xăm lông vũ

Không chỉ là loại hình xăm đẹp được sử dụng phổ biến, hình xăm lông vũ còn có rất nhiều ý nghĩa thể hiện sự sinh sôi, may mắn và sự tươi mới. Với những ai lựa chọn hình xăm này thường là tuýp người tương đối lãng mạn và yêu thích sự lãng mạn.

hinh-xam-cua-ban-co-y-nghia-gi

Hình xăm lông vũ

Hình xăm bông hoa

Hình xăm hoa thường là sự lựa chọn tương đối an toàn cho những ai thích sự nhẹ nhàng và tinh tế. Kích thước và hình dáng bông hoa bạn chọn cũng thể hiện tính cách của chủ nhân. Ví dụ nếu bạn thích những bông cúc nhỏ bạn là tuýp người yêu sự tinh tế và nhẹ nhàng, bạn chọn những bông phong lan to thường biểu hiện cho tình yêu và vẻ đẹp thuần khiết. Thông thường nhiều bạn thích xăm những bông hoa nhỏ ở sau tai, vùng eo hoặc lưng…

hinh-xam-cua-ban-co-y-nghia-gi-1
hinh-xam-cua-ban-co-y-nghia-gi-2

Hình xăm hoa

Hình xăm những câu nói nổi tiếng

Nếu bạn yêu thích những câu danh ngôn, châm ngôn về tình yêu, cuộc sống… thì bạn có thể sử dụng nó để xăm trên da cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Mỗi câu trích dẫn được xăm là một câu chuyện của từng người, nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Đôi khi nó gợi nhớ về một quá khứ đã qua nhưng đôi khi nó lại là cái đích mà mỗi người đang hướng đến.

hinh-xam-cua-ban-co-y-nghia-gi-3

Những câu nói nổi tiếng

Hình xăm con bướm

Hình xăm con bướm biểu hiện cho ý nghĩa tâm linh rất tuyệt vời. Quan niệm xưa cho những chiếc tàu đưa những linh hồn thất lạc lên thiên đàng. Một hình xăm bướm có thể hiểu hiện một tình yêu trọn vẹn và sâu sắc. Phụ nữ xăm hình con bướm để nhớ đến người đàn ông của cuộc đời họ đã ra đi và đàn ông cũng không ngoại lệ để tưởng nhớ đến người phụ nữ đặc biệt đã qua đời.

hinh-xam-cua-ban-co-y-nghia-gi-4

Hình xăm con bướm

Hình xăm nốt nhạc

Những hình ảnh từ những nốt nhạc, khóa nhạc, dòng kẻ… đều giúp ta liên tưởng đến những âm thanh trong trẻo, đến tâm hồn của những trái tim rung động vì nghệ thuật. Với hình xăm này không quá khó để nhận ra chủ nhân của nó là những tài năng nghệ thuật, sống hết mình cho cho cuộc sống.

hinh-xam-cua-ban-co-y-nghia-gi-5
hinh-xam-cua-ban-co-y-nghia-gi-6

Hình xăm khuôn nhạc và nốt nhạc

Hình xăm nơ

Từ trang phục đến phụ kiện các cô gái đều yêu thích những hình nơ nhỏ nhắn và đáng yêu. Với các hình xăm nơ, người ta thường dùng để đánh dấu một sự kiện, sự việc quan trọng đến trong đời mỗi người, từ vui đến buồn, ví dụ như: khi kết hôn, khi sinh con, hoặc có thể khi mới kết thúc một mối tình.

hinh-xam-cua-ban-co-y-nghia-gi-7

Hình thắt nơ

Hình xăm kim chỉ nam

Những người yêu thích du lịch và khám phá những điều mới lạ thường xăm hình này như một dấu mốc trong hành trình của họ. Một ý nghĩa khác của hình xăm này là như bạn đã tìm ra được một hướng đi mới cho cuộc đời bạn.

hinh-xam-cua-ban-co-y-nghia-gi-8

Hình xăm kim chỉ nam

Hình xăm hình đôi

Bạn hoàn toàn có thể chọn 2 hình xăm giống nhau, hoặc là những mảnh ghép của nhau để xăm vào 2 tay 2 chân của mình. Hình xăm phổ biến thường dùng như: ổ khóa và chìa khóa, hai nửa của trái tim…

Hình xăm cung hoàng đạo

Với những ai thích chiêm tinh học và yêu thích những cung hoàng đạo thì đây là sự lựa chọn rất tuyệt vời. Tùy từng cung hoàng đạo có những hình vẽ riêng và không bị lẫn vào nhau. Thông thường người ta hay sử dụng hình xăm cung hoàng đạo vào phần cổ tay, eo, cổ chân…

T.M.H (Tổng hợp)

Chức năng bình luận đã bị đóng