Chia sẻ cách giảm cân đơn giản và an toàn!

0

Bìa viết này sẽ chia sẽ tới các bạn nguồn gốc và kinh nghiệm của bản thân về một giải pháp từ thiên nhiên, giảm cân hiệu quả và bảo vệ sức khỏe cho những ai thực sự có quyết tâm giảm cân an toàn.

Từ xa xưa công thức mật ong + chanh đã được ứng dụng để làm đẹp và giảm cân hiệu quả. Có nhiều người thắc mắc, chanh giảm cân thì rõ rồi, nhưng mật ong ngọt như vậy sao lại giảm cân. Điều này đã được nhiều nhà khoa học và giới nghiên cứu giải thích rõ, trong mật ong nguyên chất chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calories. Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy được gọi là “ăn ngọt” nhưng lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Còn tác dụng của chanh thì khỏi phải bàn, giàu axít citric và chỉ một ít nước chanh cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời làm giảm tác động của các bữa ăn và lượng đường trong máu.

Kết hợp chanh với mật ong chính là một cách để bạn dung hòa và làm tăng hiệu quả của quá trình đốt cháy mỡ thừa, đào thải và thanh lọc cơ thể một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Sử dụng các phương pháp giảm cân như ăn kiêng nhiều người còn nhịn ăn, bạn sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi và khó duy trì lâu dài. Nhưng giảm cân bằng chanh + mật ong bạn vừa có một giải pháp giảm cân vừa cải thiện sức khỏe rõ rệt với sự bảo vệ của mật ong và chanh đối với đường ruột, giúp cân bằng hệ tiêu hóa, đảo thải độc tố ở thành ruột, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và stress.

Hãy đọc nếu bạn muốn giảm cân đơn giản và an toàn!

Cách uống:

Cách 1:Mỗi sáng, vắt lấy nước nửa quả chanh tươi, 1-2 thìa cà phê mật ong, pha với một cốc nước ấm.

Cách 2:Chanh rửa sạch, ngâm với nước muối trong 30 phút. Rửa lại, phơi cho khô. Thái lát mỏng. Xếp vào lọ. Cứ một lớp chanh thì một lớp mật ong, thêm chút muối.

Mỗi sáng xúc 3-4 thìa ra cốc, pha với nước ấm để uống.

Uống một cốc vào mỗi buổi sáng khi mới thức dậy. Có thể uống sau khi đánh răng, tuy nhiên “khuyên rằng” nên uống trước khi đánh răng…

Uống bằng nước ấm. Trong nhiều nền y học, đặc biệt là Ayurveda – y học cổ truyền Ấn Độ và y học cổ truyền Trung Quốc, người ta tin rằng nước lạnh ảnh hưởng đến các acid tiêu hóa trong dạ dày, và tin tưởng vào tác dụng của nước ấm trong tiêu hóa.

Không uống cafe, trà ít nhất 30 phút sau đó.

Không dùng chotrẻ emdưới 3 tuổi.

Mọi người chú ý, phải mua mật ong nguyên chất, bởi nếu mật ong có pha đường hoặc lượng đường nhận tạo cao sẽ có tác dụng ngược lại.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng