Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 10/12

Nhân tướng học từng nhận định rằng “tâm sinh tướng” tức tâm và tướng có sự ảnh hưởng qua lại lẫn nhau do đó thông qua hình tướng cũng có thể biết được phần nào về tâm tính của mỗi người. Cùng xem tướng phụ nữ qua dáng người qua bài viết dưới đây.

Xem tướng phụ nữ qua tướng vai

Vai được xem là một bộ vị quan trọng nói lên được phần nào về tính cách, phẩm chất cũng như vận mệnh của một người phụ nữ. Mỗi hình thái của vai đều có một ý nghĩa nhất định với chủ nhân mà thông qua đó bạn có thể làm căn cứ đoán định nhiều điều.

Xem tướng phụ nữ qua vai
Xem tướng phụ nữ qua vai

Phụ nữ mà sở hữu tướng vai rộng đa số là những người khỏe mạnh, tháo vát, nhanh nhẹn và hòa đồng. Tuy nhiên những người này thường phải gánh vác nhiều việc trên vai có phần vất vả hơn bình thường. Nếu vai rộng mà tròn thì người phụ nữ này thông minh, quyết đoán, tài ba hơn người, cuộc sống dễ dàng thành công.

Ngược lại nếu phụ nữ sở hữu tướng vai hẹp thì thường yếu, dễ ốm đau vặt, sống khép kín, ít giao tiếp và không có bạn bè nhiều. Vì thể lực yếu cùng tính cách khép kín nên người có tướng vai hẹp thường khó thành công hơn người vai rộng.

Tướng vai xuôi là yếu tố thể hiện người phụ nữ này rất dễ thành công, cuộc sống an bình. Vai xuôi thẳng tuột vận khí kém cuộc sống nghèo khổ. Vai xuôi lượn sóng thì rất tốt dễ gặp may mắn.

Tướng vai vuông thường nhìn khá thô nhưng nếu như phụ nữ có vai vuông mà mềm mại, uyển chuyển là người có số tốt. Ngược lại, vai vuông mà cứng nhắc quá thì đó là người số vất vả luôn phải gánh vác trong cuộc sống.

Xem tướng phụ nữ qua tướng ngực

Đối với người phụ nữ, ngực được xem là một bộ vị vô cùng quan trọng nói lên không chỉ tính cách mà chúng còn cho biết tính dục cũng như khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Người phụ nữ có bộ ngực đầy đặn mang hình dáng của hạt dẻ là những người phụ nữ rất mạnh trong ái tình, là người rất biết trân trọng tình yêu.

Người phụ nữ có bộ ngực tròn đều hình dạng như quả dưa hấu là những người thích được yêu chiều, sủng ái nhưng lại không thích sự dễ dãi nảy sinh trong các mối quan hệ có liên quan tới tình dục không chính thống.

Người phụ nữ có bộ ngực mang hình dáng của quả chanh là những người phụ nữ tràn trề sinh lực trong sinh hoạt tình dục. Họ cũng là những người có tính cách vô cùng lạc quan.

Người phụ nữ có bộ ngực hình quả dứa là kiểu phụ nữ thông minh và lãng mạn.

Người phụ nữ có bộ ngực hình quả cam là những người phụ nữ mạnh mẽ, có tính cách vô cùng tự tin.

Phụ nữ vú cao ngẩng lên vầng mây tím tướng Quý, nhiều phúc lộc.

Những người phụ nữ có bộ ngực hình quả đào là người có tính cách vui vẻ, hòa nhã, quan hệ ngoại giao tốt, thích đùa, rất thích được tâm sự nói chuyện, có khả năng diễn thuyết.

Người có bộ ngực hình trái táo là những người có tính cách tương đối lãnh đạm, không thích giao lưu, không ưa chỗ đông người vui vẻ, chỉ muốn trở thành một người phụ nữ với đầy đủ quyền uy và làm chủ gia đình.

Những người có bộ ngực hình quả cà tím là những người luôn sống hết mình, căng tràn nhựa sống cho tình yêu, nhiệt tình trong cuộc sống.

Ngoài ra thông qua tướng đầu vú của phụ nữ cũng phần nào đoán được tính cách cũng như vận mệnh và đặc biệt là khả năng sinh sản của người này.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng ngực.

Xem tướng phụ nữ qua tướng tay

Khi xem tướng tay người phụ nữ chúng ta có thể xét trên nhiều phương diện từ bàn tay đến cẳng tay hay cả những đường chỉ tay của họ. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn xem tướng phụ nữ thông qua kích thước bàn tay của phụ nữ:

 • Bàn tay to: Chủ nhân là người suy nghĩ chỉn chu, tư duy làm chủ, ít khi làm việc lỗ mãng thiếu suy tính. Họ thường là người có khả năng quan sát tốt mọi sự vật hiện tượng trước khi hành động đồng thời cũng là những người có quan niệm tài chính nghiêm khắc, rất hiếm khi hoang phí. Bởi vậy họ xử lý công việc thường rất chu đáo, ổn thỏa.
 • Bàn tay nhỏ: Chủ nhân là người có tính cách phóng khoáng, ít khi tính toán chi li, không chịu ràng buộc. Họ là những người có khả năng phán đoán hướng phát triển của sự vật hiện tượng rất tốt. Tuy nhiên những người này lại thường có tính cách hơi lỗ mãng, thất thường. Những người này nếu như vận may tốt họ sẽ đạt được sự nghiệp thành công rực rỡ.
 • Bàn tay dày: Nếu bàn tay dày, có tính đàn hồi là bàn tay đẹp, chủ nhân dễ thành công. Nếu bàn tay dày nhưng thô cứng thì chủ nhân lại là người thô thiển, thường hành động theo cảm tính. Nếu bàn tay dày nhưng mềm thì chủ nhân là tuýp người lãng mạn, dễ bị tình cảm chi phối.
 • Bàn tay mỏng: Nếu bàn tay mỏng như bằng phẳng, độ đàn hồi tốt thì chủ nhân là người có tư duy tốt nhưng lại dễ bị tình cảm chi phối. Nếu bàn tay mỏng nhưng cứng thì chủ nhân là người sống thực tế, có ý chí và quyết tâm mạnh mẽ. Nếu bàn tay mỏng nhưng mềm thì chủ nhân là người có trực giác nhạy bén nhưng lại tư tưởng thiếu ổn định.
 • Bàn tay rộng: Chủ nhân là người nói được làm được, có sức khỏe, có sức sống tuy nhiên nếu rộng mà phù thũng thì lại ham ăn lười làm.
 • Bàn tay hẹp: Chủ nhân là người có tinh lực yếu, khả năng chịu đựng không tốt, thích hợp với công việc trí óc hơn là thể lực.

Xem tướng phụ nữ qua tướng eo

Phụ nữ mà sở hữu tướng eo thẳng, rộng, đầy đặn được xem là tướng tốt đặc biệt là eo dài và rộng thì có tướng phú quý cả đời, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Nếu eo thẳng, dày thì người phụ nữ này làm việc dễ thành công bởi tài năng xuất chúng, khéo léo và may mắn.

Nếu lưng đầy đặn, eo lõm thì tuổi trẻ sự nghiệp bình thường nhưng đến trung niên vận số bắt đầu tốt đẹp lên. Tuy nhiên nếu eo và lưng đều đẹp thì cuộc đời người phụ nữ này phú quý song toàn.

Đàn ông xưa kia chọn vợ thường chọn những người có tướng “thắt đáy lưng ong” tức chỉ những người phụ nữ đảm đang, dâu hiền vợ thảo, biết nhẫn nại nhường nhịn chồng khiến gia đình yên ấm, hòa thuận.

Còn nếu eo lưng đậm, thắt gọn là người có tính tình khoát đạt, sống lương thiện nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Nhìn chung thông qua tướng eo có thể đoán biết được phần nhiều tính cách và phẩm chất của người phụ nữ.

Ngược lại eo phụ nữ mà bị lệch, khuyết hãm, to nhỏ bất thường và không cân đối thì người phụ nữ này đa phần có cuộc sống khá trắc trở hơn người thường.

Xem tướng phụ nữ qua tướng chân

Cũng như tướng tay, tướng chân của người phụ nữ cũng có thể luận giải qua nhiều phương diện từ cẳng chân, ngón chân, bàn chân…Bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn những đặc điểm cơ bản mà có thể dễ nhìn thấy nhất.

Mọi chi tiết về xem tướng chân của người phụ nữ bạn có thể tìm hiểu chi tiết nhất tại xem tướng chân.

Xem tướng phụ nữ qua chân
Xem tướng phụ nữ qua chân

Tướng bàn chân phụ nữ

 • Bàn chân vuông, dày, rộng: chủ nhân là người khỏe mạnh, phú quý nhưng quá rộng lại là số cực nhọc về sinh kế.
 • Bàn chân to chắc, vững chãi: chủ nhân là người có bản lĩnh.
 • Bàn chân bé nhỏ: chủ nhân là người ủy mị, yếu ớt.
 • Bàn chân đầy thịt: chủ nhân là người tham vọng vật chất.
 • Bàn chân thon, gót hoa hồng: chủ nhân là người phúc hậu, hiền dịu.
 • Bàn chân mỏng quẹt: chủ nhân là người nghèo hèn, lao khổ.
 • Bàn chân xương sẩu: chủ nhân là người nóng nảy.
 • Bàn chân hồng, mềm: chủ nhân là người quý, nhàn hạ, giàu sang.
 • Bàn chân vẹo vọ, gầy yếu: người khổ ải, nghèo hèn.
 • Bàn chân phía dưới bằng phẳng như tấm ván: chủ nhân vừa nghèo hèn vừa ngu độn.
 • Lòng bàn chân vũm và các ngón chân cùng ở trên một mặt phẳng: chủ nhân thông minh giàu có.

Tướng ngón chân phụ nữ

Nếu ngón chân ngay ngắn thì chủ nhân là người có tâm hồn thư thái, sống thiện tâm, ngón gầy thì có bản lĩnh, ngón béo thì lại nhàn hạ.

Nếu ngón nhân nếu vẹo vọ, không thẳng thắn thì chủ nhân là người bận tâm, chịu khó làm lụng, người nóng tính, hấp tấp. Họ thường làm việc theo bản năng và không biết tính toán nên thường không có kết quả tốt.

Nếu ngón chân khít nhau thì chủ nhâ thiên về giàu có.

Nếu ngón chân cái ngắn như dùi đục thì chủ nhân có số khổ ai, long đong vất vả còn nếu ngón chân thứ hai dài hơn ngón cái thì chủ nhân có số mồ côi mẹ.

Nhìn chung xem tướng người phụ nữ qua dáng người có thể đoán biết được nhiều điều tuy nhiên không thể chỉ dựa trên một bộ vị mà luận giải, hơn hết bạn cần kết hợp các bộ vị lại với nhau và đặc biệt là kết hợp cùng tướng mặt mới có thể có những luận giải xác thực nhất. Hình tướng cũng là một căn cứ để có thể luận giải tuy nhiên chúng không phải yếu tố quyết định do đó bạn cần đặc biệt chú ý khi xem tướng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.