Cách làm đẹp dáng của Miranda Kerr

0

Sở hữu một thân hình nóng bỏng như Miranda Kerr, tham khảo ngay cách làm đẹp của cô ấy.

Miranda Kerr nổi tiếng là một siêu mẫu ăn khách của nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng như hãng nội y Victoria Secret, Chanel. Cô không giống như nhiều siêu mẫu gầy trơ xương khác, Miranda có thân hình đạt chuẩn và đầy sức sống. Có thân hình đẹp như vậy là do cô nàng có một chế độ ăn kiêng và tập luyện hợp lý. Dưới đây là những nguyên tắc ăn kiêng của cô.

Ăn theo chế độ 80/20
5 bí quyết ăn kiêng và giữ dáng của Miranda Kerr

Bước đầu thực hiện một chế độ ăn uống mới sẽ khó khăn và không dễ dàng để thực. Tuy nhiên, Miranda Kerr không cần phải cắt bỏ tất cả các loại thực phẩm yêu thích hàng ngày của bạn để giảm cân. Siêu mẫu một con đã sử dụng quy luật 80/20, ăn uống thực phẩm lành mạnh 80 % trong một ngày và thoải mái cho đối tượng thực phẩm khác là 20%. Bằng cách này, cô nàng có thể cắt giảm lượng calo mà không cảm thấy như thể cô đang bỏ lỡ những món ăn mà Miranda thích.

Ăn theo nhóm máu
Miranda Ker là một người đẹp biết chăm sóc và giữ gìn bản thân. Bất cứ chế độ ăn kiêng hay tập luyện nào cô cũng nhờ bác sĩ tư vấn. Chế độ ăn kiêng theo màu là nghiên cứu của Tiến sĩ Peter D’Adamo. Ông chỉ ra rằng, mỗi người có một chế độ ăn kiêng khác nhau vì mỗi thể trạng là một nhu cầu khác nhau và ăn kiêng theo máu chính là lựa chọn hiệu quả nhất. Theo đó, Miranda nhóm máu A vì vậy cô sẽ phải ăn rau, cá biển và một chút thịt gà. Và cách này đã giúp Miranda giữ được cân nặng.
Bổ sung sắt
5 bí quyết ăn kiêng và giữ dáng của Miranda Kerr

Miranda Kerr luôn gặp tình trạng thiếu sắt do ăn những thực phẩm thiếu sắt. Tuy nhiên, khuôn mặt làn da của cô vẫn rạng rỡ hồng hào, lẽ dĩ nhiên cô nàng lại tiếp tục tìm đến bác sĩ. Và cô nhận được lời khuyên hãy tìm những loại rau củ giàu sắt và uống thêm viên sắt để cải thiện hồng cầu.

Không bỏ bữa sáng
Theo Miranda Kerr, mọi người không thể có một cơ thể hoàn hảo nếu không bắt đầu ngày mới với bữa sáng đầy đủ. Chế độ ăn uống của Miranda Kerr được thắt chặt hơn kể từ khi sinh bé Flynn và nó được khởi động từ bữa sáng: “Bữa sáng của tôi phải đủ năng lượng để sẵn sàng cho một ngày mới. Tôi thường chọn loại thức uống hỗn hợp giàu tính kiềm, nhiều dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất”, cô chia sẻ. Chế độ ăn sáng của siêu mẫu thường là hỗn hợp các loại rau, trái cây và cá. Miranda thích dùng các sản phẩm hữu cơ, tươi ngon và chỉ uống nước tinh khiết.

Tập luyện thể thao
5 bí quyết ăn kiêng và giữ dáng của Miranda Kerr

Để có một vóc dáng hoàn hảo ngoài việc ăn uống, Mirranda cũng cần một chế độ tập luyện nghiêm ngặt để giữ vóc dáng. Cụ thể, siêu mẫu đến phòng tập 5 lần một tuần và mỗi lần hơn một giờ. Miranda tập yoga, múa ba lê, chạy và boxing. Dù lịch làm việc dày đặc nhưng người đẹp vẫn không chịu ngồi yên một chỗ, cô chịu khó đi bộ hoặc chạy bộ bằng mày 2 lần/tuần để giữ cân nặng.

Q.Đ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng