Bí quyết triệt lông cực hay bạn nên biết

0

Không cần dao cạo hay phải tốn kém đến các trung tâm làm đẹp. Bạn có thể triệt lông bằng những cách đơn giản sau:

Những vùng lông lộ diện trên cơ thể luôn luôn phiền phức và làm ta bối rối mỗi khi diện đồ. Với những mẹo nhỏ tại nhà sau đây, bạn có thể hạn chế sự phát triển của các vùng lông gây mất thẩm mỹ cho da. Những mẹo này đều bao gồm các nguyên liệu tự nhiên không hề tốn kém, không chất độc hại và lành tính cho da.

Xem thêm:

1. Bột đậu gà (bột besan)

Hòa bột besan với nghệ và sữa chua để tạo thành hỗn hợp đặc mịn. Đắp lên da hàng ngày bạn sẽ nhận thấy các sợi lông thưa thớt dần.

chiem-nguong-co-bung-sau-sinh-cua-cuu-thien-than-victorias-secret

2. Đá bọt

Chà đá bọt lên vùng lông theo chuyển động tròn. Cách làm này sẽ khiến các nang lông lỏng dần và dần giảm bớt sự phát triển của lông cơ thể.

7 mẹo triệt lông cơ thể tại nhà hiệu quả

3. Chanh đường

Sự kết hợp giữa chanh và đường tạo thành hỗn hợp kết dính có thể giúp chúng ta đánh bật các sợi lông đáng ghét một cách dễ dàng. Chanh cũng có tác dụng làm trắng, rất tốt cho da.

7 mẹo triệt lông cơ thể tại nhà hiệu quả

4. Tẩy lông bằng hỗn hợp đường

Đun nóng hỗn hợp đường, nước chanh và nước. Sau khi để nguội một chút, bạn đắp hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông. Cách làm này có thể gây đau giống như phương pháp waxing thông thường khác.

7 mẹo triệt lông cơ thể tại nhà hiệu quả

5. Trà bạc hà lục

Uống trà bạc hà lục đều đặn có thể giảm bớt quá trình sản sinh hormon androgens. Đây là loại hormon có thể khiến lông cơ thể phát triển. Vì vậy, uống loại trà này cũng là một cách hay để bạn giảm dần các vùng lông.

7 mẹo triệt lông cơ thể tại nhà hiệu quả

6. Bột mì

Bột mì ẩm, được nhào mịn có thể được sử dụng để tẩy lông. Bạn có thể đắp lớp bột này trên da theo hướng ngược với chiều lông mọc để đánh bay các sợi lông.

7 mẹo triệt lông cơ thể tại nhà hiệu quả

7. Lòng trắng trứng

Đắp lòng trắng trứng lên vùng lông cần tẩy và lột bỏ lớp trứng sau khi đã khô. Cách làm này sẽ cần nhiều thời gian để có hiệu quả rõ rệt, cần được thực hiện 2-3 lần/tuần. Nếu thực hiện đều đặn, bạn sẽ nhận thấy những vùng lông dần giảm bớt.

7 mẹo triệt lông cơ thể tại nhà hiệu quả

Lam Anh

Nguồn: boldsky

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng